LG G8 ThinQ vừa lộ diện đã gây thất vọng

18/01/2019 | 16:33
LG G8 ThinQ vừa lộ diện đã gây thất vọng

LG G8 ThinQ sẽ là chiếc flagship đầu tiên của LG được tung ra trong nửa đầu năm nay và là phiên bản kế nhiệm cho chiếc G7 ThinQ đã ra mắt vào năm ngoái. Hiện tại các hình ảnh dựng đồ họa của chiếc điện thoại này đã được hé lộ chính thức.

Có lẽ với nhiều người đang mong chờ một sự thay đổi lớn từ phía LG, hẳn sẽ phải thất vọng vì chiếc smartphone mới sẽ không tỏ ra khác biệt nhiều so với người tiền nhiệm của nó. LG G8 ThinQ vẫn sẽ có màn hình “tai thỏ”, viền dưới dày hơn bình thường cùng cụm camera kép ở mặt lưng, lẫn cả cảm biến vân tay cũng được đặt ở đây thay vì vào trong màn hình như nhiều flagship khác đang làm trong năm nay. Tham khảo thêm iPhone 8 Plus Lock cũ giá rẻ

lg-g8-thinq-vua-lo-dien-da-gay-that-vong

Bên cạnh đó, nhiều khả năng LG G8 ThinQ vẫn sẽ sử dụng thiết kế loa lộ thiên truyền thống thay vì những tin đồn về loa đặt ngầm dưới màn hình gần đây. ĐIểm tốt là chiếc điện thoại mới vẫn sẽ sử dụng jack tai nghe 3.5mm - vốn là thứ bị nhiều hãng di động khác “vứt bỏ” trên thiết kế điện thoại cao cấp. Máy cũng được cho là vẫn tập trung mạnh vào khả năng âm nhạc với chip âm thanh QuadDAC độc quyền cùng tai nghe tùy biến B&O đi kèm.

Cấu hình xử lý đang là điểm gây tranh cãi trên mẫu LG G8 thinQ khi nguồn tin tiết lộ quả quyết rằng máy vẫn sẽ “bê nguyên” phần cứng của năm 2018 với con chip Snapdragon 845, RAM 6GB cùng bộ nhơ stuwf 128GB vào thiết bị. Nếu điều này là sự thật, thì trừ khi LG áp một mức giá tốt cho sản phẩm, mới hi vọng bán được máy. Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile nhé!


Đánh giá: