LG G8 ThinQ tiếp tục lộ diện hình ảnh rõ nét

28/01/2019 | 09:13
LG G8 ThinQ tiếp tục lộ diện hình ảnh rõ nét

Đầu tháng này, một mẫu điện thoại LG được hé lộ với tên mã Alpha. Ban đầu, thiết bị này được cho là phiên bản kế nhiệm cho mẫu G7 ThinQ, tức sẽ có tên là G8 ThinQ. Tuy nhiên sau đó một quan chức của công ty đã đứng lên phủ nhận tin đồn trên.

Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất, các nguồn tin đáng tin cậy từ XDA Developers đã tiếp tục công bố một hình ảnh mới và quả quyết rằng đây chính là chiếc G8 ThinQ do logo được khắc rõ nét ở mặt lưng máy. Điều đáng nói là hình ảnh thiết bị mới rò rỉ lại rất giống với nguyên mẫu Alpha mà đại diện LG từng phủ nhận cách đây không lâu. Tham khảo iPhone 8 Plus cũ quốc tế

lg-g8-thinq-tiep-tuc-lo-dien-hinh-anh-ro-net-1

Cụ thể, chiếc G8 ThinQ sẽ vẫn chỉ được tích hợp camera kép ở mặt lưng, cùng phần màn hình phía trước đi kèm “tai thỏ” tương tự hai người tiền nhiệm G7 và V40 của năm ngoái. Nếu có điểm gì thể hiện sự khác biệt, thì chỉ là phần cạnh viền 2 bên màn hình đã được làm mỏng đi khá nhiều. LG G8 ThinQ cũng vẫn tích hợp cảm biến vân tay lộ thiên đặt ở giữa lưng máy, tức không đi theo xu hướng đặt vân tay dưới màn mà các nhà sản xuất lớn hơn như Samsung, Huawei hay Xiaomi đã bắt đầu phổ biến.

Với tư cách là một flagship hàng đầu của công ty, nhưng LG G8 thinQ sẽ gây thất vọng khi không được trang bị cấu hình xử lý của năm nay là con chip Snapdragon 855, mà chỉ trang bị một phần cứng của năm ngoái với con chip Snapdragon 845, máy có dung lượng bộ nhớ khởi điểm từ RAM 6GB, bộ nhớ 128GB. Không rõ vì sao LG lại “tự tin” chọn một con chip cũ cho một chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của mình, nhưng bù lại sản phẩm sẽ hứa hẹn có pin khá lớn, lên tới 4.000mAh, tương đương các điện thoaiu cao cấp hiện nay như Galaxy Note 9 hay Huawei Mate. Dự kiến, LG G8 ThinQ sẽ được ra mắt chính thức tại sự kiện MWC2019. Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile!


Đánh giá: