LG G7 được cập nhật Android Pie 9.0

22/11/2018 | 09:22
LG G7 được cập nhật Android Pie 9.0

 

Mới đây, LG đã mở cổng đăng ký “LG OS Preview” cho người dùng LG G7 ThinQ tại khu vực Hàn Quốc, động thái này được cho là sẽ tạo điều kiện để người dùng chiếc G7 sẽ được cập nhật lên Android Pie 9.0 beta trong vài tuần tới.

 

lg-g7-duoc-cap-nhat-android-pie-9-0

 

LG G7 được cập nhật Android Pie 9.0

 
 

Tuy nhiên nhà sản xuất cũng lưu ý rằng bản cập nhật này sẽ hơi khác với các bản cập nhật thường thấy của điện thoại LG, mà nó sẽ giống với Android One hơn, khi không có phần mềm của LG được cài sẵn cùng giao diện Android nguyên gốc.

 

LG chưa bao giờ là công ty tốt nhất trong việc cung cấp các bản cập nhật Android dạng nâng cấp một cách nhanh chóng. Và việc đẩy nhanh tiến độ cập nhật cho flagship cho thấy công ty đang cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình hơn. Trong năm ngoái, phải đến cuối tháng 12 thì LG mới cập nhật Android Oreo cho chiếc G6, thức mất tới gần 10 tháng kể từ khi phát hành, nhưng trong năm nay, công ty đã rút gọn xuống còn 6 tháng trên chiếc G7.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 8 cũ tại Hà Nội giá bao nhiêu

 

Nói thêm về Android Pie 9.0 cho LG

 

Về phiên bản Android Pie 9.0 cho điện thoại LG, nó sẽ bao gồm khá nhiều tính năng và thay đổi cơ bản về giao diện như nút màn hình chủ mới, thêm các cử chỉ mới, tính năng tiết kiệm pin mới, độ sáng thích ứng mới. Ngoài ra còn có một bản xem trước mới khi bạn chụp ảnh màn hình và bạn có thể nhấn và giữ nút nguồn để khóa điện thoại.

 

Dự kiến phiên bản Android Pie 9.0 chính thức sẽ được LG tung ra vào đầu tháng 12. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: