LG chuẩn bị ra smartwatch tích hợp camera

04/01/2019 | 09:04
LG chuẩn bị ra smartwatch tích hợp camera

 

Smartwatch được tích hợp camera đã từng bị coi là một ý tưởng tồi và hiện tại không còn nhà sản xuất nào sử dụng ý tưởng này trên các thiết bị đeo thông minh. Tuy nhiên có thể trong tương lai gần sẽ khác, với LG là nhà sản xuất được kỳ vọng sẽ thay đổi cuộc chơi.

 

LG chuẩn bị ra smartwatch tích hợp camera

 

Theo đó, công ty Hàn Quốc đã vừa được cấp chứng nhận một bằng sáng chế mới về đồng hồ thông minh với khả năng kiểm soát xung quanh. Điểm thú vị là bằng sáng chế của LG đề cập đến việc tích hợp camera cho smartwatch.

 

Không giống như thiết kế thông thường là camera được tích hợp vào khung máy, thì cụm camera trên đồng hồ thông minh của LG sẽ được đặt vào phần dây đeo, đồng nghĩa với cáp kết nối sẽ được “vòng quanh” cổ tay người dùng, và thiết bị sẽ không thể thay được dây đeo như các loại smartwatch khác trên thị trường.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 7 Plus cũ tại Hà Nội

 

smartwatch-lg

 

Theo LG thì có thể sử dụng smartwatch để quét camera vào nhiều môi trường khác nhau

 

Thực tế, cụm camera đặt trên phần dây đeo lại là một sáng kiến thú vị và có tính thực dụng cao. Theo LG trình bày thì người dùng có thể sử dụng để quét camera vào nhiều môi trường khác, cho phép thay đổi hình nền dựa vào hình ảnh mà camera nhận biết được, hoặc thú vị nhất là được tích hợp tính năng nhận diện sản phẩm tương tự Google Lens và giúp người dùng có thể mua sắm ngay lập tức mà không cần phải bật điện thoại.

 

Mẫu đồng hồ mới được kỳ vọng sẽ được giới thiệu kèm dịch vụ thanh toán mới mang tên LG Pay. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: