Lenovo chuẩn bị ra mắt Z5 Pro ra thị trường quốc tế

08/10/2018 | 09:00
Lenovo chuẩn bị ra mắt Z5 Pro ra thị trường quốc tế

 

Hi vọng không phải là sự thất vọng như chiếc Z5

 

Lenovo chuẩn bị ra mắt Z5 Pro ra thị trường quốc tế

 

Cách đây không lâu, Lenovo đã ra mắt chiếc điện thoại mà hãng cho là “flagship trong phần khúc” -  chiếc Z5. Tuy nhiên, trái với những mỹ từ mà các quan chức cấp cao của thương hiệu này ca ngợi trước khi ra mắt, thì chiếc Z5 đã gậy thất vọng khi chỉ sở hữu cấu hình trung cấp cùng màn hình “tai thỏ” khá tai tiếng, dù rằng doanh số của chiếc điện thoại này tương đối tốt nhờ mức giá hợp lý.

 

>>> Xem thêm iphone 7 plus lock Hà nội

 

lenovo-chuan-bi-ra-mat-z5-pro

 

 

Z5 Pro dự kiến ra mắt ngày 16/10

 

Hiện tại, có vẻ như công ty Trung Quốc đang muốn sửa chữa sai lầm này, khi tiếp tục đăng tải các teaser ẩn ý về một mẫu Z5 mới, dự kiến có tên gọi chính thức là Z5 Pro. Khác với chiếc Z5, thì Z5 Pro sẽ hứa hẹn là flagship thực sự của Lenovo với thiết kế màn hình tràn viền thực thụ, phần cứng xử lý cao cấp với con chip Snapdragon 845, RAM từ 6GB cùng thời lượng pin hứa hẹn sẽ rất đáng nể trong một mức giá có thể nói là rẻ so với cấu hình mặt bằng chung.

 

Theo như teaser hé lộ thì Z5 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 16/10. Cùng chờ xem liệu công ty này có thực sự giữ lời hứa của họ hay không. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: