Lạ đời: Smartphone LG đầu tiên có LG Pay là một chiếc máy trung cấp

18/12/2017 | 07:23
Lạ đời: Smartphone LG đầu tiên có LG Pay là một chiếc máy trung cấp
  Tại hội nghị CES2018 dự kiên diễn ra vào tháng 1/2018 tới, LG sẽ là một trong những nhà sản xuất đầu tiên trình làng dải smartphone mới. Dĩ nhiên, sự kiện CES chưa phải là thời điểm thích hợp để ra mắt flagship, nên LG sẽ “chào sân” bằng các sản phẩm trung cấp, mà cụ thể là các thiết bị mới thuộc dòng smartphone trung cấp K-series.

Chiếc smartphone cao cấp nhất thuộc dòng K sẽ mang tên K10 (2018)

Như mọi khi, chiếc smartphone cao cấp nhất thuộc dòng K sẽ mang tên K10 (2018), tuy nhiên có một đặc điểm thú vị là: đây lại là chiếc điện thoại LG đầu tiên của LG được tích hợp giải pháp thanh toán trực tuyến LG Pay. Tức LG sẽ không để dành nó cho những chiếc flagship của mình như người đồng hương Samsung đang làm, mà muốn phổ cập giải pháp này đến càng nhiều máy càng tốt.

Smartphone LG đầu tiên có LG Pay là một chiếc máy trung cấp

>>>Xem thêm điện thoại LG G4 Pro

Cấu hình Chiếc LG K10

Về cấu hình, chiếc K10 (2018) được trang bị một phần cứng khá tiêu chuẩn của một mẫu máy trung cấp hiện nay như màn hình 5.3inch FullHD, RAM 3GB, bộ nhớ 32GB, pin 3.000mAh cùng một bộ xử lý 4 nhân 1.2Ghz, camera chính 13MP cùng camera phụ 5MP, hỗ trợ cảm biến vân tay ở mặt lưng cùng kết nối FM-Radio. Nhiều khả năng mẫu máy mới của LG sẽ có mức giá không cao, nằm trong khoảng 200-250USD. >>>Mời quý khách xem thông tin chi tiết tại tin công nghệ của Maxmobile >>>Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những điều chưa biết về LG qua video sau:


Đánh giá: