Không chỉ làm đồ điện tử, Xiaomi còn bán cả tuốc-nơ-vít

02/02/2018 | 07:23
Không chỉ làm đồ điện tử, Xiaomi còn bán cả tuốc-nơ-vít
Xiaomi vốn nổi tiếng trong lĩnh vực đồ điện tử như điện thoại, đồ gia dụng, laptop .v.v.. nhằm mang đến sự đa dụng của họ trong cuộc sống hàng ngày. Có lẽ bây giờ chúng ta nên so sánh Xiaomi với Samsung thay vì Apple, bởi 2 công ty Trung Quốc và Hàn Quốc đang có một hướng đi giống nhau: muốn thể hiện sự hiện diện của họ trong mọi “ngõ ngách” của cuộc sống.

Xiaomi mới ra mắt cả tuốc-nơ-vít

xiaomi-hang-cong-nghe-trung-quoc

Xiaomi hãng công nghệ đến từ Trung Quốc

Và chính vì thế mà Xiaomi mới đây đã ra mắt chiếc tuốc-nơ-vít đa năng mới nhất của mình, mang tên Wiha Precision 26, với điểm nổi bật là có tới 26 đầu vít khác nhau. Xem Thêm: Facebook muốn khai tử Newsfeed, thay thế bằng Stories Về cơ bản, Wiha Precision 26 là một phiên bản nâng cấp từ mẫu Wiha Precision 24 đã ra mắt cách đây không lâu. Chiếc Wiha Precision 24 trước đây đã giành được rất nhiều danh hiệu với ngoại hình đẹp mắt, chất lượng tốt, bao gồm các giải thưởng như Red Dot Award, IF Design Award, Stuttgart Design Award hay 2018 German Design Award. Điều đó là đủ để chúng ta tin tưởng vào chất lượng của thiết bị kế nhiệm này.

Tuốc nơ vít Xiaomi Wiha 26-trong-1 Precision

xiaomi

Xiaomi nổi tiếng về sản xuất điện thoại

Mỗi đầu vít được chế tạo từ hợp kim nhôm-vanađi chắc chắn, cho độ bền bỉ cao. Chúng được gia công CNC và có thể dễ dàng sắp xếp vào "ruột" của tay cầm mang lại sự thuận tiện và khoa học. Xem thêm tại Tin Công Nghệ Tuốc nơ vít Xiaomi Wiha 26-trong-1 Precision sẽ được bày bán trực tuyến thông qua các trang thương mại điện tử như GearBest, LightInTheBox…, với mức giá 179 Nhân Dân Tệ (tương đương 620.000 đồng). Một mức giá không rẻ, nhưng đáng để sở hữu.
>>> Tham Khảo: Điện thoại Xiaomi đồng loạt giảm giá đón tết- Mua ngay đi thôi
Xem thêm sản phẩm: iPhone 7 quốc tế

Đánh giá: