iPod Touch thế hệ thứ 7 đang được thử nghiệm

15/01/2019 | 15:52
iPod Touch thế hệ thứ 7 đang được thử nghiệm

Đã 4 năm kể từ khi Apple tung ra thế hệ iPod Touch mới nhất của họ là iPod Touch Gen 6 và các thông tin hiện tại cho thấy Táo khuyết sẽ tiếp tục làm mới dòng sản phẩm này, với thế hệ iPod Touch Gen 7 đang được thử nghiệm.

Tiết lộ iPod Touch Gen 7

Thông tin này được tiết lộ từ các nhà cung cấp dịch vụ có mặt tại CES2019 diễn ra vào tuần trước. Nhưng có một vấn đề là các thông tin xung quanh thế hệ iPod Touch Gen 7 vẫn còn rất mơ hồ. Tuy nhiên, rất có thể thế hệ iPod Touch mới sẽ có màn hình với kích thước lớn hơn kích thước 4 inch của thế hệ iPod Touch Gen 6, cảm biến vân tay TouchID có vẻ sẽ được mang lên và jack tai nghe 3.5mm vẫn được giữ lại trên dòng máy nghe nhạc này. iPod Touch Gen 7 sẽ dự kiến được ra mắt vào sự kiện WWDC được tổ chức vào tháng 6 năm nay. Tham khảo iPhone 8 Plus cũ giá rẻ

ipod-touch-the-he-thu-7-dang-duoc-thu-nghiem-1

Ngoài iPod Touch mới, các báo cáo cũng đề cập đến thế hệ iPhone 2019 có thể loại bỏ cổng kết nối Lightning để thay bằng cổng USB-C nhằm mang đến tính năng sạc nhanh tốt hơn. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một trong nhiều bản thử nghiệm của iPhone thế hệ mới và Apple chưa đưa ra quyết định cuối cùng cho vấn đề này.

Cùng với sự thay đổi của cổng kết nối thì phần notch trên đỉnh màn hình của thế hệ iPhone mới cũng sẽ có diện tích nhỏ hơn hiện tại nhờ các cải tiến mới về FaceID giúp cụm camera True-depth nhỏ hơn, cũng như thế hệ iPhone Xs Max của năm 2019 sẽ có hệ thống camera 3 ống kính ở mặt lưng. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!


Đánh giá: