iPod Touch mới sẽ là dòng sản phẩm chuyên chơi game của Apple?

24/01/2019 | 16:30
iPod Touch mới sẽ là dòng sản phẩm chuyên chơi game của Apple?

iPod Touch từ trước đến nay vẫn luôn được biết là dòng máy nghe nhạc với thiết kế tương tự những chiếc iPhone. Tuy nhiên, có vẻ như với sự chuẩn bị ra mắt thế hệ thứ 7 của dòng sản phẩm này, Táo khuyết sẽ thay đổi phương thức nhận diện của iPod Touch.

Theo đó, đây sẽ là lần đầu tiên Apple từ bỏ việc quảng cáo sản phẩm của mình như một máy nghe nhạc, mà chuyển sang quảng cáo sản phẩm như một dòng thiết bị chuyên game. Hiện tại, Apple đã nộp đơn xin gia hạn nhãn hiện iPod Touch và nếu không có gì thay đổi, dòng iPod Touch thế hệ thứ 7 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay. Tham khảo iPhone XS Max cũ quốc tế giá rẻ

ipod-touch-moi-se-la-dong-san-pham-chuyen-choi-game-cua-apple

Thực tế việc nhận diện iPod Touch như một dòng sản phẩm chuyên game đã là việc mà Apple nên làm từ nhiều năm qua, khi mà thị phần máy nghe nhạc đang ngày một thu hẹp, trong khi đó sức mạnh xử lý của các máy iPod Touch cũng tương đối tốt để chơi game, thì đây là điều mà Apple cần phải nghiêm túc thực hiện để gia tăng doanh số thiết bị cầm tay của họ, trong bối cảnh iPhone đang ngày càng thoái trào.

Dự kiến, iPod Touch Gen 7 sẽ sở hữu sức mạnh phần cứng tương đương thế hệ iPhone 7, tuy nhiên nó sẽ không được đầu tư nhiều vào camera mà thay vào đó là một số tính năng đặc biệt giúp phần cứng xử lý hoạt động mạnh hơn trong môi trường game.

Bên cạnh việc ra mắt thế hệ iPod Touch mới, rất có thể Táo khuyết cũng sẽ cân nhắc ra mắt thêm một số sản phẩm tay cầm, gamepad hỗ trợ cho chiếc máy nghe nhạc mới của họ. Theo dõi tin công nghệ mới nhất!


Đánh giá: