iPhone Xs/ Xs Max tụt giá cực mạnh trước thềm iPhone 11

09/09/2019 | 09:36
iPhone Xs/ Xs Max tụt giá cực mạnh trước thềm iPhone 11

 

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện ra mắt iPhone 11 sẽ ra mắt chính thức và hiện tại, giá bán của thế hệ iPhone mới nhất hiện nay là Xs/ Xs Max đã bắt đầu giảm sâu để dọn đường cho thế hệ điện thoại tiếp theo. Cụ thể theo ghi nhận, giá bán của các dòng iPhone này hiện đã giảm từ hơn 1 triệu đồng đến gần 7 triệu đồng tùy phiên bản dung lượng. Nhiều nhận định cho biết chưa khi nào, giá của iPhone lại thấp như năm nay, và thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung thị trường nước ngoài. Tham khảo giá iPhone XS Max cũ tại Maxmobile

Điều này được lý giải là những thay đổi về chính sách bảo hành và sự cạnh tranh quyết liệt của hàng chính hãng đã làm giá iPhone trên thị trường xách tay hạ sâu. Dù giá giảm sâu và thấp hơn nhiều so với thị trường nước ngoài, thị trường XS và XS Max vẫn vắng lặng. Nhiều người dùng có kinh nghiệm cho rằng: thời điểm này chưa phải lúc mua iPhone mới. Theo đó, người mua cần chờ sau khi iPhone 11 ra mắt và về Việt Nam, vì khi đó giá của iPhone XS và XS Max có thể còn thấp hơn nữa.

Một số ý kiến cũng nhận định, giá của các mẫu iPhone 2018 có thể còn giảm thêm vì thông thường, mỗi khi ra mắt sản phẩm mới, Apple thường điều chỉnh giá bán sản phẩm cũ giảm khoảng 100 USD, tức hơn 2 triệu đồng. Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile nhé!

 

Đánh giá: