iPhone XR tưởng thất bại mà lại bán chạy không tưởng

30/11/2018 | 08:51
iPhone XR tưởng thất bại mà lại bán chạy không tưởng

 

 

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với hãng truyền thông Reuters, ông Greg Joswiak, Phó chủ tịch Tiếp thị sản phẩm của Apple đã chia sẻ một thông tin thú vị khi cho biết chiếc điện thoại rẻ nhất của họ hiện nay là iphone XR đang chính là mẫu iPhone bán chạy nhất.

 

iphone-xr

 

iPhone XR tưởng thất bại mà lại bán chạy không tưởng

 

Thậm chí, vị quan chức cấp cao của Apple khẳng định rằng iPhone XR còn đang bán chạy hơn cả iPhone X hay Xs ở thời điểm ra mắt, và ông cho biết APple đang kỳ vọng rằng iPhone XR sẽ sớm trở thành chiếc điện thoại bán chạy nhất trong lịch sử Táo khuyết, thậm chí có thể vượt mặt các “huyền thoại” như iPhone 6 hay iPhone 5.

 

Được biết, iPhone XR là phiên bản iPhone X rẻ nhất mà Apple tung ra, và các thông tin mới tiết lộ về Táo khuyết được cho là để đáp trả một loạt các dự báo rất tiêu cực mà giới phân tích tài chính nhắm vào Apple trong vài tháng gần đây, nhất là sau khi một số đối tác linh kiện của Apple đồng loạt dự báo doanh thu quý cuối năm của họ sẽ giảm vì "một đối tác lớn điều chỉnh đơn đặt hàng".

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 6 cũ bao nhiêu tại Hà Nội

 

Apple sẽ không cung cấp doanh số iPhone trong thời gian tới


Một điểm khác khiến giới phân tích có cái nhìn thiếu thiện cảm với Apple trong thời gian gần đây còn nằm ở các tuyên bố cứng rắn, không cung cấp thông tin về doanh số iPhone của công ty trong thời gian tới, mà thay vào đó chỉ là công bố doanh thu tổng. Điều này khiến cho giới phân tích trở nên khó khăn hơn khi phân tích số liệu của Apple trong thời gian sau.

 

Dự kiến Apple sẽ công bố báo cáo doanh thu chính thức của công ty vào cuối tháng 12 và khi đó, giới truyền thông sẽ được dịp để kiểm chứng về các tuyên bố của họ. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: