iPhone X mini nhái giá chỉ 500k được bán tràn lan

17/10/2019 | 09:14
iPhone X mini nhái giá chỉ 500k được bán tràn lan

 

Gần đây, theo ghi nhận của Xstudios đã xuất hiện nhiều tin rao vặt các mẫu điện thoại mang tên iPhone X mini, được quảng cáo xuất xứ Thái Lan. Nhiều cửa hàng phụ kiện, các trang mạng rao bán mặt hàng này tràn lan, với mức giá rẻ từ 500.000 – 600.000 đồng/chiếc. Đúng như cái tên mini thì khác biệt lớn nhất của những chiếc điện thoại này là kích thước vô cùng nhỏ bé, chúng đặt gọn trong lòng bàn tay người dùng. Mặt lưng máy cũng có logo Apple và thiết kế cụm camera khá giống iPhone X. 

>>> Tham khảo giá iPhone 11 Lock tại Hà Nội

Một bộ sản phẩm gồm hộp đựng, thanh chọc sim và cáp sạc. Người bán quảng cáo những chiếc điện thoại này có đầy đủ tính năng 2 SIM 2 sóng, có thẻ nhớ, camera, Bluetooth và màn hình cảm ứng. Vì kích thước nhỏ bé nên rất tiện dùng. Không chỉ riêng iPhone, mà Nokia, một thương hiệu lớn trên làng điện thoại cục gạch cũng bị nhái không thương tiếc với cái tên khác là Nokie, với thiết kế như những chiếc Nokia 3310 phiên bản 2017 nhưng có kích thước nhỏ hơn nhiều, chỉ bằng một thỏi son và có giá 280.000 – 300.000 đồng/chiếc, với đủ màu sắc.

Khác với iPhone, chiếc điện thoại này không có cảm ứng, lưu trữ 500 số điện thoại và khoảng 100 tin nhắn. Theo ghi nhận, phần lớn người dùng lựa chọn các mẫu điện thoại này là người trẻ tuổi, dùng điện thoại như một vật trang trí hoặc thay thế chiếc smartphone đang dùng khi cần di chuyển đến vùng kém sóng di động.

Nhìn chung, mặc dù được quảng cáo là sử dụng tiện lợi, song trên các chợ smartphone, không ít người dùng phàn nàn bất tiện mà họ gặp phải khi ham rẻ, mua điện thoại mini như màn hình quá nhỏ, nhắn tin và tìm danh bạ mất thời gian và dễ nhầm lẫn. Máy dùng được hai hôm thì gặp vấn đề, nhanh chai pin sau một thời gian sử dụng. Rõ ràng là của rẻ là của ôi. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!

 

Đánh giá: