iPhone X mạ vàng 24K xuất hiện ở Việt Nam

10/01/2018 | 07:42
iPhone X mạ vàng 24K xuất hiện ở Việt Nam
Golden Gift - một xưởng chuyên chế tác vỏ điện thoại và các vật dụng cao cấp tại Việt Nam vừa cho “ra lò” phiên bản iPhone X được mạ vàng 24K ở mặt lưng. Họ cho biết: việc tạo ra iPhone X mạ vàng được cho là khó khăn và mất thời gian hơn nhiều các đời iPhone trước. Vì máy không dùng vỏ kim loại nguyên khối mà có mặt lưng làm từ kính.

iPhone X mạ vàng 24K

hinh-anh-iphone

Hình ảnh iPhone

Số tiền chênh lệch với giá gốc để sở hữu iPhone X phiên bản mạ vàng 24K có thể dùng để mua được một chiếc iPhone 6s và iPhone 7 hàng mới. Khác với những đời iPhone trước, iPhone X lần này không có phiên bản màu vàng, chỉ có hai màu sắc đen xám và trắng. Xem thêm: Surface Phone thực sự tồn tại Đánh đổi cho tông màu vàng bóng tạo cảm giác sang trọng và khác biệt so với phiên bản gốc, iPhone X mạ vàng 24K của Golden Gift cũng không còn tính năng sạc không dây. Do can thiệp vào thiết kế, máy cũng mất khả năng chống nước như sản phẩm nguyên bản.

Đánh giá

iphone-ma-vang

Hình ảnh iPhone mạ vàng

Ngoài iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus cũng có phiên bản mạ vàng 24K dù mặt lưng làm từ kính, khác với iPhone 6s hay 7 trước đó. Chi phí để cho sản phẩm mạ vàng từ 9 cho tới 15 triệu đồng tuỳ vào việc có muốn cá nhân hoá nhiều hay không. Bạn xem thêm tại Tin Công Nghệ So với mặt kính nguyên bản, iPhone 8 và iPhone X mạ vàng nặng nhưng cầm bám tay hơn so với cũ. So với kính nguyên bản, mặt lưng vàng bóng không chỉ bám vân tay mà còn dễ xước hơn. Do đó, những sản phẩm này sẽ thích hợp để trong .. tủ kính thay vì sử dụng hàng ngày.

>>> Tham Khảo: Thực tế: Người ta chọn iPhone X hay Galaxy Note 8 nhiều hơn?
Bạn có thể xem thêm sản phẩm: xiaomi redmi note 5a prime

Đánh giá: