iPhone X hàng dựng giá chỉ 15 triệu đồng

16/11/2018 | 08:59
iPhone X hàng dựng giá chỉ 15 triệu đồng

 

Mạng mua sắm Ebay trong vài ngày nay đang thực sự nhộn nhịp nhờ động thái giảm giá nhiều mặt hàng đến từ các đơn vị bán lẻ khác nhau, trong đó iPhone X đang là mặt hàng được săn đón nhiều nhất nhờ mức giá hiện tại đã khá rẻ để sở hữu.

 

iphone-x-hang-dung-gia-chi-15-trieu-dong

 

iPhone X hàng dựng giá chỉ 15 triệu đồng

 
 

Theo đó, có khá nhiều phiên bản iPhone được giảm giá trong kỳ mua sắm lần này. iPhone 7 hiện là mẫu iPhone rẻ nhất được bày bán, với giá chỉ 265 Bảng, tức gần 8 triệu đồng, với phiên bản 32GB. Thậm chí iPhone khóa mạng còn rẻ hơn khoảng 30 Bảng, tuy nhiên nó sẽ chỉ hoạt động trên nhà mạng Vodafone.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 7 Plus cũ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

 

iPhone X được lựa chọn nhờ việc giảm giá

 

Tương tự, iPhone X cũng được lựa chọn rất nhiều nhờ động thái giảm giá lớn từ nhiều nhà bán lẻ, với mức giá chỉ từ 585 Euro, tức tương đương 15 triệu đồng cho phiên bản tân trang từ Apple, và nếu là hàng tân trang từ nhà mạng, thậm chí mức giá còn rẻ hơn nữa.

 

Cuối cùng, sản phẩm giảm giá nhiều nhất trong lễ mua sắm là iPad Air 2, với mức giá 259 Euro, tức khoảng 7 triệu đồng. Đây là mức giá cho phiên bản cao cấp nhất với kết nối 4G + Wifi.

 

Thời gian khuyến mãi dự kiến sẽ đến hết tháng này cũng như được bảo hành 12 tháng chính hãng. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: