iPhone X giảm giá hàng triệu đồng dịp cận tết

31/01/2018 | 08:53
iPhone X giảm giá hàng triệu đồng dịp cận tết
So với mức giá gần 70 triệu trong những ngày đầu tiên bán ra, thì hiện tại iPhone X đang mất giá chóng mặt

Dịp cận Tết, iPhone X giảm giá hàng triệu đồng

Trước Tết hai tuần, giá iPhone X đã xuống mức thấp nhất kể từ khi có mặt ở thị trước Việt Nam hồi cuối tháng 11. Với hàng xách tay, giá bản 64GB đang được hầu hết các cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM bán ra ở mức 24 đến 25 triệu đồng. Bản cao hơn với dung lượng 256GB cũng chỉ còn hơn 28 triệu đồng, giảm xa so với mốc 30 triệu đồng hồi cuối năm 2017. iphone-x-danh-gia

Siêu phẩm iPhone X

Xem Thêm: Galaxy S9 sẽ là mẫu Galaxy S đắt nhất lịch sử Giá iPhone X hàng xách tay hiện giờ ở Việt Nam đã rẻ hơn nhiều so với mức niêm yết chính thức của Apple ở nhiều thị trường quốc tế như Singapore, Hong Kong hay Trung Quốc và thấp ngang giá mua tại Apple Store ở Mỹ.

Đánh giá từ chuyên gia

iphone-x

iPhone X bất ngờ giảm giá

Trong khi đó, giá iPhone X chính hãng cũng giảm 2 đến 3 triệu đồng. Giá bán bản Việt Nam (mã hiệu VN/A) giờ chỉ còn 26,5 triệu đồng cho dung lượng 64GB và hơn 30 triệu đồng cho dung lượng 256GB. Trong khi giá niêm yết chính thức với 2 mẫu này trên website của Apple ở Việt Nam lần lượt là 30 và 33,7 triệu đồng. Xem thêm tại Tin Công Nghệ Một số chuyên gia cho biết nguyên nhân khiến iPhone X chính hãng mất giá nhiều và chênh lệch hàng triệu đồng so với niêm yết là do nguồn hàng. Cùng là hàng nhập khẩu chính hãng nhưng ở Việt Nam có quá nhiều nhà phân phối được uỷ quyền từ Apple.

>>> Tham Khảo: MaxDaily 27/01: iPhone X giảm giá tới 8 triệu đồng
Xem thêm sản phẩm: Xiaomi Mi Max 3

Đánh giá: