iPhone X dính phốt “cắt tóc” người dùng

12/01/2018 | 07:22
iPhone X dính phốt “cắt tóc” người dùng
Vài người dùng chiếc iPhone X cho biết cảm thấy khó chịu khi máy liên tục nghiến tóc khi gọi điện, nhất là những mẫu không dùng phụ kiện bảo vệ.

iPhone X dính phốt

iphone-cao-cap

Dòng máy cao cấp iPhone

Vẫn biết lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng của những thiết bị công nghệ ngày nay là điều khó tránh khỏi. Ngay cả những tên tuổi lớn vốn chiếm không ít cảm tình của người dùng cũng khó tránh khỏi điều này. Tuy nhiên, có vẻ như lỗi phát mà người dùng phát hiện gần đây liên quan đến iPhone X của Apple khá kỳ lạ. Xem thêm: Các công ty Android gặp khó trong việc sao chép FaceID của iPhone X Cụ thể, hiện tại không ít người dùng iPhone X phàn nàn trên Twitter, Reddit cũng như chính trang hỗ trợ người dùng của Apple cho rằng chiếc smartphone liên tục “xén” tóc mỗi khi họ gọi điện thoại. Những chiếc iPhone X lạ lùng này được khẳng định gần như muốn giật văng tóc ra khỏi đầu mỗi khi người dùng ngừng cuộc gọi thoại và lấy máy xuống khỏi tai như bình thường.

Nhận định từ khách hàng

iphone-x

Dòng máy iPhone X cao cấp

Có ý kiến cho rằng tình trạng xén tóc của iPhone X là vì khoảng hở nút Mute và thân máy khiến tóc có thể dính vào bên trong. Người dùng iPhone X cũng khẳng định đây là lỗi thuộc về khâu thiết kế vì vài người dùng khác cho rằng họ không bị tình trạng trên khi kết hợp dùng thêm phụ kiện cover cho máy. Bạn xem thêm tại Tin Công Nghệ Hiện tại, người dùng iPhone X có dùng phụ kiện bảo vệ khẳng định không hề bị tình trạng xén tóc.
>>> Tham Khảo: MaxDaily 28/12: Chiếc “iPhone X” thứ 2 của Nhật sắp ra mắt
Xem thêm sản phẩm: iPhone se lock

Đánh giá: