iPhone SE2 chắc chắn sẽ có mức giá rẻ

08/10/2019 | 10:58
iPhone SE2 chắc chắn sẽ có mức giá rẻ

 

Mới đây, CEO Apple - Tim Cook đã có cuộc phỏng vấn với trang Stern của Đức, bàn về iPhone mới và dịch vụ Apple TV +. Cuộc trò chuyện khá thú vị khi không chỉ kể về ứng dụng mới mà còn quay trở lại với chiến lược định giá của Apple. Ông Cook khẳng định: “Apple sẽ cố gắng giữ giá thấp nhất có thể ” Thật vậy, iPhone 11 có giá chỉ từ 699 USD (tương đương 16,25 triệu đồng), thấp hơn 50 USD (khoảng 1,16 triệu đồng) so với giá khởi điểm của iPhone XR năm ngoái.

>>> Xem thêm iPhone XS lock cũ giá bao nhiêu

Ngoài ra, TV + cũng có giá dịch vụ rẻ hơn cả Netflix. Tuy nhiên, ông Cook cũng nhận định Netflix là dịch vụ phát trực tuyến video nổi bật hơn cả. Chưa hết, nhà lãnh đạo này cũng trao đổi về tương lai cho công ty của mình. Việc bắt đầu định giá rẻ dần các dịch vụ của mình sẽ là tiền đề quan trọng để Apple nghĩ đến việc bán các điện thoại của mình trong tương lai với mức giá dễ chịu hơn so với bây giờ.

Đầu năm nay, Apple đã ra mắt chiếc iPod Touch Gen 7 với sức mạnh của iPhone 7 với mức giá chỉ 199USD và đây là thiết bị rẻ nhất hiện nay trải nghiệm được iOS13. Bên cạnh đó, iPhone 11 cũng rẻ bất ngờ khi chỉ còn 699USD và nhiều thông tin về iPhone SE2 được ra mắt vào mùa hè năm sau sẽ có mức giá tốt tương tự iPhone SE nhưng mạnh ngang iPhone 11 hiện tại, tức cụ thể sẽ có giá khởi điểm chỉ từ 299-349USD, tức 6,9-8,1 triệu đồng. Cùng theo dõi tin công nghê mới nhất hàng ngày nhé!

 

Đánh giá: