iPhone 8, iPhone X tiếp tục bị dính lỗi oái oăm

27/03/2018 | 03:50
iPhone 8, iPhone X tiếp tục bị dính lỗi oái oăm
iPhon 8 và iPhone X vẫn đang là những chiếc iPhone mới nhất được bán ra bởi Apple. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì thế hệ iPhone này cũng đang bị nhận nhiều chỉ trích về những lỗi “giời ơi đất hỡi” nhất.

iPhon 8 và iPhone X bị phản ánh về lỗi đèn flash không hoạt động trong thời tiết lạnh

Cách đây không lâu, iPhone 8 và iPhone X đã bị người dùng phản ánh về việc thiết bị sẽ bị “đột tử”, không thể khởi động lên khi thời tiết quá lạnh, thì đến hiện tại, những chiếc iPhone 8, iPhone X tiếp tục bị phản ánh về lỗi đèn flash không hoạt động trong thời tiết lạnh. Không giống như lỗi “đột tử”, thì lỗi đèn flash không hoạt động khi trời lạnh có vẻ hơi oái oăm khi nó bị “tắt ngúm” khi xuống một mức nhiệt độ thấp nhất định, tuy nhiên, khi được sưởi ấm một chút, như chà liên tục vào vị trí đèn flash hay mang thiết bị vào trong nhà thì đèn lại hoạt động bình thường.

iphone-8-iphone-x-tiep-tuc-bi-dinh-loi-oai-oamiPhone 8, iPhone X tiếp tục bị phản ánh về lỗi đèn flash không hoạt động trong thời tiết lạnh

Chưa có phản hồi từ Apple

Bên cạnh đó, oái oăm thay, lỗi đèn flash tạm dừng hoạt động khi trời lạnh chỉ xuất hiện trên đời iPhone 2017 bao gồm các model: iPhone 8, iPhone 8 Plus cũ và iPhone X, tức là các thiết bị như iPhone 7 hay iPhone 6/6S vẫn sử dụng được đèn flash bình thường trong điều kiện giá lạnh. Hiện tại, những người dùng không may gặp phải tình trạng đèn flash dừng hoạt động khi trời lạnh chắc chắn sẽ phải chờ đợi tới khi Apple có phản hồi chính thức và tung bản cập nhật mới. Xem thêm video:Galaxy S9 đắt hơn Galaxy S8, liệu có đáng mua?
Tham khảo thêm: Dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus giá rẻ tại Hà nội

Đánh giá: