iPhone 8 bất ngờ “đè bẹp” iPhone X tại Mỹ

27/03/2018 | 03:52
iPhone 8 bất ngờ “đè bẹp” iPhone X tại Mỹ
iPhone 8 từng bị ví như “đứa con ghẻ” của Apple khi doanh số thấp thảm hại trong những ngày đầu mở bán, cũng như bị lu mờ hoàn toàn bởi iPhone X sau đó, nhưng đến nay, điều này cần phải được xem xét lại.

iPhone 8 đè bẹp iPhone X về doanh thu 

Theo số liệu thống kê mua sắm iPhone trong tháng cuối năm 2017, iPhone X mới nhất không phải là thiết bị được nhiều người lựa chọn nhất, dù đây là mẫu smartphone có nhiều cải tiến, kỷ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời của Apple. Thay vào đó là iPhone 8. Cụ thể, số lượng iPhone X bán ra chỉ chiếm 20%, trong khi hai mẫu iPhone 8 và iPhone 8 Plus chiếm tới 41%. iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn được nhiều người dùng lựa chọn, chiếm gần 25%. iphone-8-bat-ngo-de-bep-iphone-x-tai-my

iPhone 8 đè bẹp iPhone X về doanh thu 

iPhone X bị giới hạn số lượng bán ra do iPhone 8 bất ngờ đè bẹp

Một số ý kiến nhận định, số liệu thống kê có thể khiến nhiều người ngạc nhiên bởi iPhone X mới là thiết bị chủ đạo, nhưng không quá khó hiểu. Dù ra mắt đồng thời, nhưng do iPhone X lên kệ muộn hơn (22/9 so với 3/11) cũng như bị giới hạn số lượng khi bán ra đợt đầu, khiến doanh số bị ảnh hưởng khá nhiều. Một chuyên gia cho rằng, hiện Apple đã đảm bảo nguồn cung iPhone X, do đó doanh số smartphone này sẽ khả quan hơn rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 giá rẻ tại Maxmobile >>>>>>Xem thêm video: Doanh số kém, iPhone 8 tụt giá “thảm hại”
>>>>>Xem thêm tin tức: Galaxy S9 sẽ có tính năng quay phim FullHD siêu chậm

Đánh giá: