iPhone 6S Plus chỉ còn chưa đến 3 triệu đồng

20/11/2019 | 09:44
iPhone 6S Plus chỉ còn chưa đến 3 triệu đồng

 

iPhone 6S Plus được ra mắt vào năm 2015. Thiết kế của máy không thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm là 6 Plus mà được nâng cấp về cấu hình bên trong, bao gồm camera đơn 12MP, màn hình có 3D Touch và bộ xử lý A9. Vào thời gian đầu, sản phẩm được bán với giá lên tới 22 triệu đồng. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, iPhone 6S Plus đã giảm giá rất nhiều và gần như “thủng đáy”. Một số trang rao vặt hiện đang chào bán iPhone 6S Plus qua sử dụng giá 2,7 triệu đồng, tức rẻ bằng ⅓ so với giá chính hãng gần 7 triệu đồng.

>>> Tham khảo giá iPhone 8s Plus Lock tại Maxmobile

Quay trở lại với chiếc 6S Plus, với tầm tiền dưới 3 triệu theo mô tả thì đây là máy qua sử dụng, không đi kèm cáp, sạc hay tai nghe, nguồn gốc có thể không rõ ràng. Người dùng muốn mua cần kiểm tra kỹ, đặc biệt phần màn hình và pin. Trong khi đó, một số cửa hàng nhỏ rao bán iPhone 6S Plus cũ với giá 4,6 triệu đồng cho bản 16 GB. Loại máy có đầy đủ phụ kiện đi kèm cũng như chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào từng nơi bán.

Theo ghi nhận, dù đã có tuổi đời rất sâu nhưng iPhone 6S Plus luôn nằm trong top những smartphone bán chạy. Model này có giá bán dễ chịu, phù hơp với nhiều đối tượng người dùng ở Việt Nam. Theo số liệu GfK tháng 9, iPhone 6S Plus 32 GB vẫn nằm trong top smartphone bán chạy trong phân khúc 10-15 triệu đồng tại Việt Nam. Một số bên bán hàng cho biết iPhone 6S Plus giờ đây có thể coi là sản phẩm giá rẻ của Apple, nhờ đáp ứng được nhóm khách hàng nhất định không có yêu cầu quá cao hoặc hạn chế tài chính/người lớn tuổi. Hiện doanh số bán ra iPhone 6S Plus chiếm khoảng 5% so với tổng sản phẩm Apple. Cùng Maxmobile theo dõi tin công nghệ mới nhất nhé!

 

Đánh giá: