iPhone 6 tiếp tục được bán với giá chỉ … 1.6 triệu đồng

24/01/2019 | 17:03
iPhone 6 tiếp tục được bán với giá chỉ … 1.6 triệu đồng

iPhone 6 là chiếc iPhone đã có tuổi đời lên tới 5 năm, và phần cứng xử lý của máy cũng đã rất cũ một cách “khủng khiếp”, với màn hình chỉ 4.7inch hay dung lượng RAM 1GB đã “tuyệt chủng”.

Nhưng với một mức giá phù hợp, thì iPhone 6 vẫn sẽ là một lựa chọn không tồi cho những người lần đầu đến với thiết bị iOS. Hiện tại, một số cửa hàng trực tuyến đang rao bán chiếc điện thoại này với mức giá không tưởng, chỉ từ 69.99USD - tức chỉ bằng 1/10 so với mức giá khởi điểm của thiết bị cách đây 5 năm. Tham khảo iPhone 6 cũ quốc tế

iphone-6-tiep-tuc-duoc-ban-voi-gia-chi-1-6-trieu-dong

Theo đó, mức giá chưa đến 70USD của chiếc iPhone 6 vừa được đề xuất từ đơn vị Straight Talk - một nhà khai thác dịch vụ mạng di động ảo tương thích với sóng 4G LTE từ cả 4 nhà mạng lớn của Mỹ gồm AT&T, T-Mobile, Verizon và Sprint. Tuy nhiên, người dùng sẽ không cần phải trả hoàn toàn số tiền 70USD ngay lập tức mà chỉ cần thanh toán trước 35USD và sẽ được nhận ngay chiếc iPhone 6, và khoản tiền còn lại sẽ được thanh toán dần theo thời gian đã định trong gói dịch vụ.

Nếu bạn không muốn dính dáng gì tới các hợp đồng nhà mạng, thì hiện tại Wallmart cũng đang triển khai một đợt xả hàng iPhone 6 với mức giá chỉ 99USD, tức đắt hơn so với Straight Talk khoảng 30USD, nhưng bù lại sẽ được hưởng thêm gói bảo hành 12 tháng cho sản phẩm. Dĩ nhiên các máy iPhone 6 này không phải là máy mới, mà là hàng tân trang đã qua sử dụng. Cùng chúng tôi cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!


Đánh giá: