iPhone 2019 sẽ có pin “rất lớn”

25/12/2017 | 05:02
iPhone 2019 sẽ có pin “rất lớn”

Sau những dự báo chính xác và đầy lạc quan về iPhone X và iPhone 2018, thì “ông đồng Apple” Ming Chi-Kuo mới đây đã tiến xa hơn, khi đưa ra thêm những dự báo về iPhone… 2019

Pin chắc chắn sẽ là vấn đề được cải tiến rõ nét nhất trên thế hệ iPhone này

Không rõ là chiếc iPhone của 2 năm sau trông sẽ như thế nào, nhưng theo Kuo, Pin chắc chắn sẽ là vấn đề được cải tiến rõ nét nhất trên thế hệ iPHone này. Cụ thể, vị chuyên gia phân tích dẫn lời một số nguồn tin từ các chuỗi cung ứng cho biết Apple hiện đã bắt đầu tiến hành tìm kiếm nguồn cung cấp linh kiện nhỏ hơn cho các dòng iPhone năm 2019 của mình nhằm tăng kích cỡ pin cho máy.

Theo đó, ông Kuo lý giải Apple cần thiết kế pin đủ mạnh để đáp ứng nguồn năng lượng tiêu thụ khổng lồ của các hệ thống camera cao cấp hơn, được xây dựng dựa trên nền tảng camera TrueDepth trên iPhone X, vốn được sử dụng để khai thác các tính năng như cảm biến 3D cũng như nhiều chức năng liên quan đến thực tế tăng cường (AR).

>> Tham khảo thêm: Bản tin công nghệ

Pin có hình chữ L

Kuo cũng khẳng định cả 3 phiên bản iPhone X 2018 sẽ đều có pin chữ L

Việc tăng thêm pin cho iPhone X cũ mới chắc chắn sẽ khiến không ít fan hâm mộ của Apple cảm thấy “nhẹ lòng” hơn, bởi trong trong những ngày vừa qua, Apple đã bị cuốn vào vòng xoáy chỉ trích dữ dội khi thừa nhận hãng cố ý làm chậm iPhone, giảm hiệu năng của máy khi pin Li-on bị chai nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh việc “nói tốt” về pin iPhone 2019, thì Kuo cũng khẳng định cả 3 phiên bản iPhone X 2018 sẽ đều có pin chữ L như hiện tại.

>> Speedtest iPhone X vs iPhone 8 Plus: Đắt hơn mà kém hơn?


Đánh giá: