IPhone 11 pro Max đã về VN trước cả thế giới

18/09/2019 | 10:32
IPhone 11 pro Max đã về VN trước cả thế giới

 

Việt Nam có thể coi là thị trường yếu thích các mẫu iPhone mới nhất và không lạ khi những chiếc iPhone 11 Pro Max bản thương mại với mã LL của thị trường Mỹ có mặt tại Việt Nam tới bốn ngày trước khi được bán chính thức. Hộp đựng sản phẩm giữ thiết kế cũ nhưng có màu đen giống với các thế hệ iPhone đầu thay vì màu trắng như vài năm gần đây. Mặt trước in hình máy với màu sắc của sản phẩm bên trong hộp. Tham khảo thêm giá iPhone XS Max cũ chính hãng tại Maxmobile

iPhone 11 Pro Max đi kèm các phụ kiện mới như sạc nhanh 18W, cáp kết nối USB C sang Lightning còn tai nghe vẫn như thế hệ trước. Do về Việt Nam trước ngày bán (20/9), bản iPhone 11 Pro Max này chưa kích hoạt để sử dụng được. Màn hình của máy có kích thước 6,5 inch tấm nền OLED. Công nghệ Super Retina XDR giúp cho máy có độ phân giải màn hình lên tới 2.436 x 1.125 pixel cùng mật độ điểm ảnh 458 ppi.

Bản thương mại đầu tiên tại Việt Nam này có mã LL thuộc thị trường Mỹ, dung lượng bộ nhớ trong 256 GB. Máy tích hợp chip A13 Bionic mới nhất, GPU A13, iOS 13. iPhone 11 Pro Max được Apple khẳng định có pin tốt hơn 5 tiếng so với iPhone XS Max. Nhiều nhận định cho biết những ngày đầu iPhone mới sẽ gây sốt nhẹ nhưng giá sẽ sớm ổn định. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!

 

Đánh giá: