iPhone 11 dùng bút Stylus đối đầu Galaxy Note 10

10/08/2019 | 09:31
iPhone 11 dùng bút Stylus đối đầu Galaxy Note 10

 

Các thông tin gần đây đã tiết lộ rằng rất có thể Apple sẽ trang bị bút Stylus cho iPhone 11 để đối đầu tốt hơn với Galaxy Note 10 của Samsung. Việc iPhone hỗ trợ bút stylus là điều mà người dùng rất kỳ vọng, đặc biệt khi Apple tung phụ kiện thông minh Apple Pencil dành cho iPad Pro khi ra mắt. Điều này đã nhanh chóng kích thích những nhà thiết kế như Ben Geskin tạo ra ý tưởng của mình. Tham khảo iPhone XS Lock cũ giá rẻ

Theo đó, chiếc iPhone mà Geskin nghĩ đến sẽ hỗ trợ Apple Pencil. Nó có góc cạnh hơn, nhưng bằng cách nào đó vẫn có thể giữ đầu Pencil trên thân, mà cụ thể gắn vào mặt sau của điện thoại theo cách có thể hoặc không thể dựa vào khe cắm từ tính của iPad Pro hoặc Galaxy Tab S6. Ben Geskin là nhà thiết kế nổi tiếng với nhiều ý tưởng iPhone 11 trong quá khứ, vì vậy ông biết mình đang làm và nghĩ gì.

Ngoài ra, có cảm giác rằng Apple Pencil chỉ hỗ trợ trên iPhone 11 lớn hơn (iPhone 11 Max) vì chiếc nhỏ sẽ có màn hình hơi nhỏ để làm việc với Pencil. Dĩ nhiên, để tận dụng tối ưu sức mạnh của ý tưởng này thì Apple cần mang đến cho thiết bị của mình ứng dụng đặc biệt để vẽ hoặc viết ghi chú. Cùng theo dõi tin công nghệ mới nhất hàng ngày nhé!

 

Đánh giá: