iPhone 11 chưa ra đã được bán giá cả trăm triệu

10/09/2019 | 09:15
iPhone 11 chưa ra đã được bán giá cả trăm triệu

 

Như mọi năm, thị trường iPhone tại Việt Nam bắt đầu "nóng" trước thời điểm Apple chính thức ra mắt iPhone mới. Năm nay, dù những chiếc iPhone mới được đánh giá kém hấp dẫn do chưa có nhiều thông tin cải tiến, thị trường không vì thế mà hạ nhiệt. Một số chủ cửa hàng chia sẻ "Những người đặt mua iPhone mới ở lúc này thường ít quan tâm đến những cải tiến về kỹ thuật, họ chỉ cần một chiếc iPhone mới nhất". Một số dân buôn còn cho biết họ đã chuẩn bị lên đường sang Singapore nhập iPhone về ngay khi mở bán. Tham khảo giá iPhone X Lock cũ tại Hà Nội

Theo những người này, mức giá của iPhone mới sẽ khoảng 40 triệu đồng tùy phiên bản và sẽ biến động nhiều trong những ngày đầu tiên. Dù đây là mức giá khá cao với một chiếc điện thoại, cửa hàng anh cũng đã có khá nhiều khách đặt trước, với mong muốn được nhận máy sớm ngay trong ngày Apple mở bán đợt một. Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng cũng bắt đầu mở các chương trình đặt trước iPhone mới, nhưng thị trường Hà Nội được dự đoán là có sự cạnh tranh gay gắt trong ngày đầu.

Do đó, các cửa hàng cũng không làm rầm rộ, mà chỉ nhận "cọc" của những khách hàng quen. "Rút kinh nghiệm năm trước, giá iPhone chỉ cao trong ngày đầu sau đó tụt nhanh, năm nay mình không sang Singapore xếp hàng nữa, mà gom đơn với một số cửa hàng khác rồi thuê người mang về".

Thực tế là việc bán iPhone trong những ngày đầu lãi không nhiều. Các cửa hàng chủ yếu phục vụ khách quen cũng như lấy tiếng. Một số cửa hàng online thậm chí còn niêm yết giá của iPhone mới gần 120 triệu đồng, nhưng khuyến mãi 20 triệu đồng cho những người mua đầu tiên.

Theo một số người có kinh nghiệm, giá iPhone 11 bản cao nhất về Việt Nam đầu tiên có thể lên tới 100 triệu đồng. Năm ngoái, iPhone XS Max bản đầu tiên cũng đạt 80 triệu đồng. Cùng Maxmobile theo dõi tin công nghệ mới nhất hàng ngày nhé!

 

Đánh giá: