iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu

07/10/2019 | 10:11
iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu

 

Sau hơn 10 ngày có mặt tại Việt Nam, giá bán các mẫu iPhone mới của Apple đã hạ nhiệt và đang về với mức giá bình ổn. Trong đó, mẫu iPhone 11 đã hạ xuống mức dưới 20 triệu đồng. Theo thông tin từ một số hệ thống bán lẻ trong nước, mức giá bán của các mẫu iPhone mới đã hạ nhiệt ngay trong tuần này, một phiên bản iPhone 11 dung lượng bộ nhớ thấp nhất được chào bán ở mức 19,2 triệu đồng cho đến 19,9 triệu đồng, phiên bản iPhone 11 Pro ở mức 28,9 triệu đồng và iPhone 11 Pro Max gần 30 triệu đồng. So với mức giá ban đầu, mức giảm mạnh từ 3 đến 6 triệu đồng trên mỗi phiên bản. 

>>> Xem thêm giá iPhone XS Max cũ tại Hà Nội

Nhiều bên bán hàng cho biết, giá bán iPhone mới đang về mức ổn định hơn trước và sức mua đang tăng lên từng ngày. Những người dùng chờ đợi mức giá ổn định hơn đã quyết định xuống tiền trong thời điểm này. Với iPhone 11, mức giá đang được điều chỉnh dưới 20 triệu đồng được các hệ thống nhận định sẽ hút khách hàng không kém trong những ngày tới. "So với iPhone Xr có giá từ 16,5 triệu đồng thì iPhone 11 chỉ cao hơn 3 triệu đồng nhưng được nâng cấp rất nhiều về cấu hình và các tính năng.

Dự đoán iPhone 11 sẽ hot trong thời gian tới và có khả năng cháy hàng". Ngoài ra, các nguồn tin cũng cho biết, màu sắc xanh bóng đêm của dòng iPhone 11 năm nay đang hút khách hàng. Giá của màu xanh này cao hơn đến 3 triệu đồng so với các màu còn lại nhưng vẫn được người mua chọn nhiều nhất. Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile nhé!

 

Đánh giá: