iPhone 11 bị tố màn hình quá dễ xước

11/10/2019 | 09:43
iPhone 11 bị tố màn hình quá dễ xước

 

Trên trang hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ của Apple, hàng loạt người dùng mới đây đã phàn nàn về việc ba mẫu iPhone 11 dễ bị xước màn hình, hoàn toàn trái ngược với hứa hẹn trước đó của nhà sản xuất về một mẫu smartphone có "kính cường lực cứng nhất từ trước tới giờ". Những lời phàn nàn kéo dài tới 15 trang trên diễn đàn này.

>>> Tham khảo giá iPhone 11 Pro Max tại Maxmobile

Một người cho biết sau một tuần sử dụng, chiếc iPhone 11 của anh ta trông còn tệ hơn mẫu iPhone 7 đã dùng được ba năm. Anh này cũng chưa mua gói bảo hành Apple Care nhưng với tình trạng này, rất có thể sẽ phải thay đổi quyết định. Nhiều người khác cũng gặp tình trạng tương tự. Họ đều khẳng định mình chỉ để điện thoại trong túi, chưa hề đánh rơi hay để mặt kính tiếp xúc với các vật dễ gây trầy xước. Tất cả xảy ra sau một thời gian ngắn, có thể sau một tháng, thậm chí một ngày sau khi mua về.

Nhiều chuyên gia công nghệ đã vào cuộc và cho rằng đây là một vấn đề nghiêm trọng với màn hình của iPhone bởi kiểu trầy xước này không phải tự nhiên mà có. Một số dự đoán cho rằng vấn đề rất có thể nằm ở kiểu kính cường lực mới mà Apple áp dụng cho iPhone 11, vốn được lấy phần lớn từ một công ty mang tên GT Advance trước khi công ty này phá sản cách đây vài năm, và sau đó Apple đã tự mình hoàn thành nốt công nghệ kính cường lực trên.

Do đó, có thể với các mẫu iPhone 11 được sản xuất vào thời gian tiếp theo, Táo khuyết sẽ ngầm khắc phục vấn đề này.

Các bạn theo dõi tin công nghệ mới nhất hàng ngày cũng chúng tôi nhé!

 

Đánh giá: