IPad Pro 11 thất bại thảm hại trong bài kiểm tra độ bền

19/11/2018 | 09:16
IPad Pro 11 thất bại thảm hại trong bài kiểm tra độ bền

 

Apple đã tung dòng iPad Pro mới nhất và được coi là những chiếc iPad đột phá nhất từ trước đến nay về thiết kế. Thiết bị được đi kèm với 2 phiên bản màn hình 11inch và 12.9inch.

 

bai-kiem-tra-do-ben-ipad-pro-11-that-bai-tham-hai

 

IPad Pro 11 thất bại thảm hại trong bài kiểm tra độ bền

 

Và không phải đợi lâu, anh chàng Zack với tài khoản Youtube nổi tiếng JerryRigEverything đã nhanh chóng trên tay thế hệ iPad mới nhất để kiểm tra độ bền của máy.


Rõ ràng, thật bất thường khi anh chàng Zack làm điều này cho một chiếc máy tính bảng, nhưng kết quả vẫn rất thú vị. IPad Pro 11 có mức giá tương đương một chiếc iPhone XR, tức khi xét về tỷ lệ hiệu năng/ giá thành thì iPad Pro 11 là khoản đầu tư hợp lý.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 8 Plus cũ chính hãng tại MaxMobile

 

iPad Pro dễ bị bẻ gãy - Apple đã không thành công

 

Tuy nhiên, có vẻ như Apple đã không thành công khi mang đến sự bền bỉ cần thiết cho chiếc iPad giá rẻ của mình. iPad Pro có độ mỏng rất ấn tượng nhưng nó có vấn đề nghiêm trọng về kết cấu. Mặt lưng máy bằng nhôm nguyên khối và rất dễ xước trong bài kiểm tra cào xước, trong khi đó, với bài kiểm tra độ bền bằng cách bẻ cong, chiếc iPad Pro đã bị gãy đôi.

 

Điều tương tự cũng xảy ra với chiếc bút Pencil 2 khi nó cũng quá dễ bị bẻ gãy, với điểm yếu nhất là ngay tại điểm chính giữa của bút. Do đó, Zack khuyến cáo người dùng iPad Pro lẫn bút Pencil 2 hãy cẩn thận với môi trường xung quanh nếu không muốn gặp phải sự cố đáng tiếc. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: