Huyền thoại Diablio chính thức hồi sinh trên di động

05/11/2018 | 09:27
Huyền thoại Diablio chính thức hồi sinh trên di động

 

 

Đã hơn nửa thập kỷ kể từ phiên bản Diablo mới nhất - Diablo 3 được phát hành ra thị trường và đến bây giờ, Blizzard mới tiếp tục viết tiếp hành trình của series game Action-RPG huyền thoại này, với bước tiến tiếp theo là đặt chân lên nền tảng di động.

 

huyen-thoai-diablio-chinh-thuc-hoi-sinh-tren-di-dong

 

Huyền thoại Diablio chính thức hồi sinh trên di động

 

Cụ thể, tại sự kiện Blizzcon 2018 đang diễn ra, bên cạnh các thông báo chính thức về việc tái khởi động và cập nhật các thương hiệu game đình đám cao cấp nhất của mình như World of Warcraft, Overwatch, Diablo, Warcraft và Destiny, thì Blizzard đã công bố phiên bản game di động cho Diablo, với tên gọi chính thức là Diablo Immortal. Dĩ nhiên, Android và iOS sẽ là 2 nền tảng chính cho trò chơi này.

 

Hiện tại, Diablo Immortal đã cho phép đăng ký sớm trên cửa hàng Google Play, và cho phép người chơi đăng ký sớm trải nghiệm các thử nghiệm mới trong chương trình beta của trò chơi trong tương lai.

 

==> Xem thêm về iPhone 8 cũ chính hãng giá rẻ tại MaxMobile

 

Cốt truyện và nhân vật của Diablo

 

Cốt truyện của Diablo Immortal sẽ tiếp tục xoay quanh các sự kiện của các phiên bản tiền nhiệm như Diablo II: Lords of Destruction và Diablo III. Đặc biệt phiên bản di động sẽ khai thác sâu vào sự kiện tiếp theo sau khi hòn đá tối thượng Worldstone bị Baal - một trong tam đại ác quỷ của Diablo - vấy bẩn với âm mưu nô dịch toàn bộ loài người, và Tổng lãnh thiên thần Tyrael sau đó đã buộc phải phá hủy WorldStone và cùng với loài người đương đầu với những hậu quả thảm khốc xảy ra sau đó.

 

Về các class nhân vật, trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi tới 6 class khác nhau gồm Người Man di (Barbarian), Chiến binh thập tự chinh (Crusader), Thợ săn quỷ (Demon Hunter), Thầy tu (Monk), Wizard (Phù thủy) và cả Necromancer - tên ma đầu huyền thoại đã làm nên thương hiệu Blizzard.

 

Hiện tại, chưa rõ là Blizzard sẽ phát hành trò chơi này theo dạng tính phí 1 lần hay miễn phí và bán vật phẩm trong game. Tuy nhiên theo khảo sát thì phần đông người chơi đều muốn trả phí một lần và tự tay săn tìm báu vật mà không phải trả thêm bất cứ khoản tiền nào khác, tức tương tự như các phiên bản Diablo tiền nhiệm được phát hành trên PC và Console trước đây. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: