Huawei sẽ ra smartphone dẻo hỗ trợ 5G tại MWC2019

28/01/2019 | 08:38
Huawei sẽ ra smartphone dẻo hỗ trợ 5G tại MWC2019

Trong một cuộc hợp báo giới thiệu modem mạng Balong 5000 đầu tiên hỗ trợ 5G, Huawei đã bất ngờ hé lộ thêm về một số sản phẩm đầu tiên sẽ được tích hợp modem mạng cao cấp này sẽ được công ty mang đến hội nghị MWC2019 tới.

Theo đó, Huawei đang có kế hoạch rất rộng để tích hợp modem mạng 5G vào nhiều thiết bị khác nhau của công ty, bao gồm ít nhất một smartphone cao cấp nhất (ám chỉ dòng P30) và một thiết bị có màn hình dẻo, gập lại được. Tham khảo iPhone 8 Plus Lock cũ

huawei-se-ra-smartphone-deo-ho-tro-5g-tai-mwc2019-1

Nếu những cam kết của Huawei trở thành sự thật thì chắc chắn họ đang có cơ hội vượt mặt Samsung trong việc nhanh chân giới thiệu smartphone dẻo có thể gập của mình. Các thông tin cho biết công ty Hàn Quốc có thể chưa đem chiếc điện thoại dẻo đầu tiên của họ đến MWC2019 một cách chính thức, mà thay vào đó là một sự kiện riêng vào cuối mùa xuân năm nay, và thế hệ flagship Galaxy S10 sẽ được ưu tiên ra mắt sớm hơn.

Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý là cho đến bây giờ, tất cả các thông tin về thế hệ smartphone màn hình dẻo có thể gập của Huawei đều đang chỉ dừng lại ở mức tuyên bố của công ty mà chưa hé lộ thêm bất kỳ một hình ảnh hay thông tin chính thức nào. Trong khi đó, Samsung đã dần hoàn thiện nguyên mẫu của họ và chỉ còn chờ ngày thông báo công khai chính thức mà thôi. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!


Đánh giá: