Huawei sẽ chính thức ra mắt P30 vào ngày 26/3

20/02/2019 | 09:03
Huawei sẽ chính thức ra mắt P30 vào ngày 26/3

Cách đây không lâu, nhiều thông tin đã từng xác nhận về việc Huawei ra mắt thế hệ P30 vào sự kiện MWC2019, tuy nhiên trong một động thái mới nhất, hãng di động Trung Quốc đã phủ nhận điều này.

Theo đó, trong thư mời họp báo sự kiện ra mắt sản phẩm mới, công ty đã ấn định sản phẩm của họ sẽ được giới thiệu riêng vào ngày 26/3 tới. Có lẽ lý do chính là bởi Huawei đang e ngại sẽ bị Samsung làm cho lu mờ khi giới thiệu thế hệ Galaxy S10 tại MWC2019, cũng như một số nhà sản xuất khác đang hứa hẹn có được nhiều sự đột phá.Tham khảo giá iPhone 8 Plus Lock cũ

huawei-se-chinh-thuc-ra-mat-p30-vao-ngay-26-3

Việc không giới thiệu sản phẩm mới tại MWC đã khiến Huawei có động thái tương tự năm ngoái, tức là tổ chức một sự kiện riêng tại Paris - điều tương tự họ đã làm với bộ đôi P20/ P20 Pro cách đây đúng một năm.

Bên cạnh việc xác nhận chính thức bằng thư mời, thì Huawei cũng không quên đăng tải nhiều dòng gợi ý lên Twitter về Paris, bao gồm biểu tượng tháp Eiffel, Khải hoàn môn và Nhà thờ Đức bà nhằm làm nổi bật khả năng zoom lossless của dòng P30 sắp ra mắt.

Được biết, thế hệ Huawei P30 sẽ vẫn giữ nguyên hệ thống camera 4 ống kính đã có mặt từ trước trên người tiền nhiệm Mate 20 Pro và chỉ thay đổi nhiều nhất về phần mềm chụp ảnh mà thôi. Theo dõi Module 5G đầu tiên của Motorola chính thức lộ diện


Đánh giá: