Huawei sao chép thương hiệu điện thoại dẻo Flex của Samsung

24/11/2018 | 09:27
Huawei sao chép thương hiệu điện thoại dẻo Flex của Samsung

 

Huawei và Samsung dường như đang có cùng một danh mục sản phẩm trong năm 2019, đó là điện thoại dẻo có thể gập, công nghệ 5G hay thậm chí là màn hình tràn viền 100% “đục lỗ”.

 

huawei-sao-chep-thuong-hieu-dien-thoai-deo-flex-cua-samsung

 

Huawei sao chép thương hiệu điện thoại dẻo Flex của Samsung

 

Một nguồn tin mới đây thậm chí còn tiết lộ rằng Huawei đang tính sử dụng cả cái tên Flex để làm tên mới cho các điện thoại tiếp theo của họ, và được gán trực tiếp vài dòng flagship Mate Series, cụ thể là gồm 4 cái tên mới: Mate F, Mate Flex, Mate Flexi và Mate Fold. Nếu bạn đang mong đợi một cái gì đó tuyệt vời hơn, sự thất vọng của bạn là dễ hiểu.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 8 cũ chính hãng tại Hà Nội

 

Huawei sẽ làm gì để tránh vướng pháp lý với Samsung


Không rõ là Huawei nghĩ gì khi lấy một cái tên mà công ty khác - ở đây là Samsung đã đặt tên cho điện thoại màn hình dẻo của mình. Tuy nhiên có thể công ty trung Quốc đã tìm ra một số cách khác để giúp điện thoại của họ khác biệt so với điện thoại của Samsung - vốn là điều kiện tối thiểu để giúp họ tránh bị vướng phải các vấn đề về pháp lý.

 

Bên cạnh đó, thời gian ra mắt của dòng điện thoại Mate cũng thường khá muộn - vào cuối năm, trong khi đó chiếc điện thoại dẻo của Samsung sẽ được trình làng vào ngay đầu năm sau, do đó khoảng thời gian chênh lệch tới nửa năm, có lẽ là đủ để Huawei tìm được sự khác biệt cho bản thân họ. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: