Huawei ra smartphone đặc biệt kỷ niệm 200 triệu điện thoại được bán

27/12/2018 | 09:19
Huawei ra smartphone đặc biệt kỷ niệm 200 triệu điện thoại được bán

 

 

Cách đây một ngày, Huawei đã vui mừng công bố doanh số 200 triệu điện thoại trong năm 2018 và công ty Trung Quốc đã vừa ăn mừng chiến tích này bằng cách tung ra phiên bản giới hạn cho 2 mẫu điện thoại chiến lược cuối năm nay của mình là Mate 20 Pro và Nova 4, với tên gọi chính thức là “200 Millions Editions”

 

Huawei ra smartphone đặc biệt kỷ niệm 200 triệu điện thoại được bán

 

Phát biểu về thành tích của công ty, chủ tịch bộ phận điện thoại thông minh của Huawei - ông He Gang, đã đưa ra thông báo trên trang Weibo. Phiên bản đặc biệt của bộ đôi Mate 20 Pro và Nova 4 sẽ có 2 màu sắc đặc chưng là xanh ngọc lục bảo và đỏ huyền bí. Cả 2 thiết bị đều trang bị phần cứng xử lý cao nhất gồm RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB và con chip Kirin 980 được cài cắm sẵn (tuy nhiên chiếc Nova 4 vẫn sử dụng con chip Kirin 970).

 

==> Tham khảo thêm iPhone 8 cũ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

 

huawei-ra-smartphone-dac-biet-ky-niem-200-trieu-dien-thoai-duoc-ban

 

Điểm khác biệt giữa Mate 20 Pro và Nova 4

 

Điểm khác biệt lớn nhất của 2 phiên bản đặc biệt này chính là ở mặt lưng máy sẽ được đính thêm logo đặc biệt để kỷ niệm 200 triệu điện thoại Huawei được xuất xưởng trong năm nay. Giá cả của cả 2 sản phẩm hiện chưa được công bố, tuy nhiên chúng sẽ bắt đầu được bán tại Trung Quốc từ ngày 1/1/2019 lúc 10:08 sáng giờ địa phương.

 

Chắc chắn huawei sẽ không có kế hoạch phân phối những chiếc Mate 20 Pro hay Nova 4 đặc biệt ra ngoài thị trường Trung Quốc, mà thay vào đó, đang có hàng trăm công ty nội địa ép buộc nhân viên của họ phải từ bỏ iPhone và công ty sẽ trợ cấp để mua điện thoại Huawei - nên rõ ràng, đây là một thị trường mà tiềm năng phát triển của Huawei còn cao hơn nữa. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: