Huawei ra smartphone có bộ nhớ 512GB đầu tiên trên thế giới

29/03/2018 | 03:57
Huawei ra smartphone có bộ nhớ 512GB đầu tiên trên thế giới
Và dĩ nhiên, mức giá của mẫu điện thoại “khủng bố” này cũng sẽ ở mức “không thể tin được”.

Huawei ra smartphone có bộ nhớ 512GB đầu tiên

Bên cạnh bộ đôi P20/P20 Pro vừa ra mắt, thì Huawei cũng ra mắt thêm phiên bản Porsche Design RS - với đặc điểm chính là kiểu dáng được thiết kế bởi hãng thiết kế danh tiếng Porsche Design, cùng hệ thống camera “khủng bố” của chiếc P20 Pro, đi kèm bộ nhớ trong lên đến 512GB, và hiện tại đây là chiếc Smartphone có bộ nhớ 512GB đầu tiên trên thế giới. huawei-ra-smartphone-co-bo-nho-512gb-dau-tien-tren-the-gioi-1

Huawei P20 Pro

Thiết kế của chiếc Porsche Design RS tỏ ra tương tự với chiếc Mate 10 Porsche Design, với màn hình tràn viền 18:9 cùng hệ thống camera đặt ở chính giữa lưng, thay vì màn hình “tai thỏ” ăn theo iPhone như P20/P20 Pro. Bên cạnh đó, điểm khác biệt của thiết bị còn nằm ở việc được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, kết hợp cảm biến vân tay ở lưng, biến chiếc điện thoại này trở thành mẫu máy đầu tiên trên thế giới có được tới 2 cảm biến vân tay. Bên cạnh đó, Đây cũng là smartphone đầu tiên dùng những viên PCM siêu nhỏ để tản nhiệt, giúp hấp thụ nhiệt và chuyển sang dạng lỏng để làm mát máy, giúp sử dụng hiệu quả trong thời gian dài.

Cấu hình và giá bán của P20 Pro

Về cấu hình, chiếc Porsche Design RS được trang bị phần cứng tương tự chiếc Huawei P20 Pro anh em của nó, bao gồm camera 40 MP RGB + 20 MP đơn sắc + 8 MP chụp xa giống như P20 Pro, RAM 6GB, vi xử lý Kirin 970 cùng quả pin lớn. Thiết bị được cài sẵn hệ điều hành Android Oreo cùng bộ phần mềm AI riêng của Huawei và giao diện riêng của Porsche Design. Giá bán của thiết bị lên tới 2.600USD, tức đắt gấp 2.5 lần chiếc iPhone X của Apple.

Xem thêm video:Đâu là màu đẹp nhất của Redmi Note 5 Pro?

Xem tin công nghê: Sony Xperia XZ1 Compact giảm giá sốc chỉ sau 4 tháng bán ra

Đánh giá: