Huawei ra ổ cứng rời 1TB cho Mate 20

23/10/2018 | 08:57
Huawei ra ổ cứng rời 1TB cho Mate 20

 

 

Mate 20 là dòng sản phẩm flagship mới nhất của Huawei và công ty trung Quốc đang muốn thể hiện rằng hệ sinh thái phụ trợ cho sản phẩm của họ cũng không thua kém gì những chiếc iPhone của Apple.

 

Huawei ra ổ cứng rời 1TB cho Mate 20

 

Trong một động thái mới, Huawei vừa hé lộ thêm về một ổ cứng gắn ngoài hỗ trợ cho chiếc Mate 20/ Mate 20 Pro và Mate 20x, với dung lượng lên tới 1TB. Ổ cứng mới có kích thước khá vừa với đường kính 13.6cm, dày 2.9cm cùng cân nặng 270gram, đủ gọn để mang đi bất cứ đâu. Lớp vỏ bên ngoài chiếc ổ cứng này được thiết kế với tiêu chuẩn chống nước, bụi. Trên bề mặt của ổ cứng còn tích hợp thêm cuộn sạc không dây, cho phép sạc nhanh sản phẩm với công suất nguồn 5v/2A,9v/2A hoặc 5V/4.5A - tức tương thích với chuẩn sạc SuperCharge của Huawei, tuy nhiên nó chưa tương thích với chuẩn công suất 40W trên chiếc Mate 20 pro.

 

==> Xem thêm iPhone 7 quốc tế cũ giá rẻ tại Hà Nội

 

huawei-ra-o-cung-roi-1tb-cho-mate-20

 

Ngoài chuẩn thẻ nhớ NM ...

 

Có vẻ như bên cạnh chuẩn thẻ nhớ NM “một mình một kiểu”thì Huawei cũng muốn các thiết bị của họ có được khả năng backup lớn thay vì phải dựa hoàn toàn vào các dịch vụ đám mây đến từ Google hay Dropbox thông dụng hiện nay. Tuy nhiên, các sản phẩm của họ có được đón nhận hay không thì lại là chuyện khác. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: