Huawei P30 sẽ vẫn có tai thỏ

15/12/2018 | 09:00
Huawei P30 sẽ vẫn có tai thỏ

 

 

Huawei đang chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại có màn hình tràn viền “nốt ruồi” đầu tiên của họ là Nova 4, và nhiều người dùng kỳ vọng lối thiết kế mới này sẽ được kế tục trên dòng flagship P30 sắp tới, nhưng có vẻ như công ty Trung Quốc vẫn chưa sẵn sàng cho điều đó.

 

huawei-p30-se-van-co-tai-tho

 

Huawei P30 sẽ vẫn có tai thỏ

 

Theo đó, dòng sản phẩm tiếp theo của P-series là P30 và P30 Pro dường như sẽ vẫn sử dụng màn hình có “tai thỏ”. Lý do được đưa ra là Samsung hiện đang là nhà sản xuất màn hình OLED duy nhất có khả năng tạo ra màn hình OLED “đục lỗ”, trong khi đó các nhà sản xuất khác như LG và BOE hiện chưa thể hoàn thiện được công nghệ này. Huawei là đối tác mua màn hình chính của LG và BOE, do đó với sự chậm chễ của chuỗi cung ứng, công ty rõ ràng không còn lựa chọn nào khác. Điểm tốt là mẫu P30 Pro được cho là sẽ có màn hình cong.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 8 cũ chính hãng giá rẻ

 

Huawei P30 xét về camera và màn hình

 

Bên cạnh vấn đề về màn hình, thì hệ thống camera trên P30 cũng sẽ có những thay đổi lớn với cảm biến Sony IMX607 - được cho là bước tiến tiếp theo của sự hợp tác giữa Sony và Huawei để cải tiến từ cảm biến IMX600 trên điện thoại của họ hiện nay. Cảm biến mới hứa hẹn sẽ mang đến khả năng chụp ảnh với độ phân giải cao hơn nữa, khẩu độ lớn hơn và đặc biệt là cải thiện khả năng chụp đêm của sản phẩm.

 

Dự kiến Huawei P30 sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC2019. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: