Huawei P30 Pro có 4 camera chính, màn hình giọt nước

20/12/2018 | 08:59
Huawei P30 Pro có 4 camera chính, màn hình giọt nước

 

 

Huawei đã giới thiệu một máy ảnh ba camera P20 Pro và mẫu điện thoại này đã thiết lập một tiêu chuẩn camera mới trong năm 2018, cũng như mang đến kỳ vọng về thế hệ điện thoại kế nhiệm của thiết bị sẽ phải có ít nhất 3 camera chính. Và dường như công ty đang đi đúng theo kế hoạch đó.

 

Huawei P30 Pro có 4 camera chính, màn hình giọt nước

 

Các thông tin mới nhất từ nhà sản xuất case ốp lưng nổi tiếng Olixar mới đây đã tiết lộ thiết kế chính thức của dòng P30 - dự kiến là tên chính thức cho dòng máy kế nhiệm P20 vào năm 2019, bao gồm 2 mẫu P30 và P30 Pro. Trong đó chiếc Huawei P30 sẽ sở hữu hệ thống camera 3 ống kính, còn chiếc P30 Pro sẽ sở hữu hệ thống camera 4 ống kính.

 

huawei-p30-pro-co-4-camera-chinh-man-hinh-giot-nuoc

 

Điều thú vị là hệ thống camera 4 ống kính của chiếc P30 Pro sẽ được đặt dọc ở mặt lưng tương tự như chiếc Galaxy A9 của Samsung mà không có thêm bất kỳ điểm nhấn đáng kể nào. Các thông số kỹ thuật từ cụm camera này sẽ có vẻ được nâng cấp từ camera của chiếc Mate 20 Pro với camera chính 40MP, kết hợp ống kính tele, ống kính góc rộng và một ống TOF đo chiều sâu 3D. Hệ thống camera chính của máy sẽ được hỗ trợ bởi một cụm đèn flash 2 tông màu.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 7 Plus cũ bao nhiêu

 

Dự kiến giá bán của Huawei P30 Pro

 

Trong khi đó, mặt trước của máy có thể ít nhiều gây thất vọng khi vẫn chỉ sử dụng lối thiết kế màn hình “giọt nước” thay vì màn hình đục lỗ đang được đánh giá khá cao trên chiếc Huawei Nova 4 gần đây, bù lại, cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào trong tấm nền màn hình.

 

Dự kiến Huawei P30 Pro sẽ được ra mắt vào tháng 3/2019, với mức giá sẽ thậm chí còn cao hơn cả chiếc Mate 20 Pro hiện nay. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: