Huawei P3 Lite lộ diện với camera 3 ống kính

21/02/2019 | 17:07
Huawei P3 Lite lộ diện với camera 3 ống kính

Dòng điện thoại tầm trung Lite - biến thể giá rẻ từ dòng flagship P-series của Huawei đã được công ty làm trong nhiều năm và sắp tới, Huawei sẽ tiếp tục với chiếc P30 Lite  - được coi là một bản rút gọn từ P30 và P30 Pro.

Hiện tại một số hình ảnh rò rỉ từ một nhà sản xuất ốp lưng nổi tiếng đã tiết lộ thiết kế chính thức của chiếc P30 Lite. Theo đó thiết bị sẽ mang nét thiết kế kết hợp từ chiếc P20 Pro lẫn chiếc Mate 20 nhờ màn hình tràn viền “giọt nước” cùng hệ thống camera 3 ống kính xêp dọc ở góc trên bên trái. Cảm biến vân tay truyền thống vẫn được đặt ở giữa lưng máy.Một điều thú vị là hệ thống camera 3 ống kính sẽ là thứ rất đặc biệt trên chiếc P30 Lite và đây là lần đầu tiên một mẫu máy Huawei tầm trung được đầu tư nhiều về camera như vậy. Chưa có thông số chính thức về camera của sản phẩm nhưng rất có thể nó sẽ được trang bị cảm biến 48MP của Sony. Tham khảo iPhone XS Max cũ quốc tế giá rẻ nhất Hà Nội

Các thông số kỹ thuật khác của chiếc P3 Lite bao gồm màn hình FullHD+, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh, jack tai nghe 3.5mm cùng con chip Kirin 710 từng xuất hiện trên một số mẫu máy Huawei trước đây như honor 8x.

Dự kiến Huawei P30 Lite sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 26/3 tới. Theo dõi Ảnh chính thức OnePlus 7

 

 


Đánh giá: