Huawei P20 Pro và Mate 20 Pro đạt chứng nhận Netflix HD và HDR

17/01/2019 | 17:23
Huawei P20 Pro và Mate 20 Pro đạt chứng nhận Netflix HD và HDR

Huawei vừa phát hành một bản cập nhật cho 2 chiếc flagship 2018 của họ là Mate 20 Pro và P20 Pro với chứng nhận Netflix HD và HDR. Các tính năng mới được bổ xung sau một thời gian khá dài các mẫu điện thoại cao cấp này bị chỉ trích vì thiếu vắng các tính năng thiết yếu để giúp người dùng giải trí tốt hơn trên điện thoại của công ty.

Mặc dù cả hai điện thoại đều có phần cứng để chạy nội dung Netflix ở chất lượng HD và HDR, nhưng ban đầu chúng chỉ được hỗ trợ giấy phép Widevine L3, đây là một tiêu chuẩn DRM cho phép Google ủy quyền cho các thiết bị truyền phát nội dung với chất lượng cao, nhưng L3 lại là cấp thấp nhất.

Sau khi được cập nhật phần mềm mới, thì giấy phép Widevine của Mate 20 Pro và P20 Pro sẽ được nâng lên chuẩn L1, cho phép Google ủy quyền cho cả Huawei Mate 20 Pro và P20 Pro để phát nội dung Netflix HD và HDR. Tham khảo iPhone 8 Plus Lock tại Hà Nội

huawei-p20-pro-va-mate-20-pro-dat-chung-nhan-netflix-hd-va-hdr
 

Với hỗ trợ tiêu chuẩn Netfilx HD và HDR, người dùng Huawei Mate 20 Pro và P20 Pro sẽ có thể xem nội dung trên mạng video này ở độ phân giải 720p hoặc cao hơn, thay vì chỉ 540p mặc định.

Bản cập nhật bắt đầu được tung ra ở Ấn Độ vào ngày hôm nay, nhưng có khả năng nó sẽ mở rộng ra nhiều lãnh thổ hơn trong những ngày tới. Cùng xem tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile nhé!


Đánh giá: