Huawei P Smart lộ diện với màn hình giọt nước

26/11/2018 | 09:20
Huawei P Smart lộ diện với màn hình giọt nước

 

Huawei đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới có tên gọi Huawei P Smart (2019) ngay trước cuối năm nay. Thiết bị được cho là có phần cứng dựa trên chiếc Honor 10 Lite mới ra mắt của họ ở Trung Quốc với sự khác biệt rất nhỏ.

huawei-p-smart-lo-dien

Huawei P Smart lộ diện với màn hình giọt nước


Theo đó, chiếc Huawei P Smart (2019) sẽ được trang bị “trái tim” bộ vi xử lý tầm trung Hisilicon Kirin 710, hỗ trợ màn hình LCD 6,2 inch với độ phân giải 1080 x 2340 pixel. Tỷ lệ màn hình là đặc biệt cao - 19,9: 9 với một “giọt nước” tức phần khuyết trên màn hình được tối giản để chỉ chứa chỗ cho các cảm biến thông thường và camera phía trước. Thiết bị được tích hợp bộ nhớ trong 64GB đi kèm thanh RAM 4GB, hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện EMUI 9.0 được cài đặt sẵn.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 8 cũ chính hãng giá rẻ

 

Một số thông số kỹ thuật khác về Huawei P Smart


Về camera, hiện tại không có nhiều thông tin về tính năng này, tuy nhiên nhiều thông tin đaz cho rằng có vẻ như Huawei sẽ tiếp tục bê nguyên phần cứng camera của chiếc Honor 10 Lite vào chiếc Huawei P smart (2019). Tức máy sẽ được tích hợp camera kép 13MP+2MP, cùng camera trước 24MP. Thiết bị cũng được trang bị quả pin 3,400 mAh và sẽ sạc qua đầu nối microUSB.


Các màu có sẵn của máy dự kiến sẽ là Midnight Black và Aurora Blue và có thể sẽ ra mắt "trong vài tuần tới". Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.


Đánh giá: