Huawei Mate30 Pro có cụm camera lớn hơn cả Mate 20 Pro

04/01/2019 | 08:55
Huawei Mate30 Pro có cụm camera lớn hơn cả Mate 20 Pro

 

Còn tới 9 tháng nữa Huawei mới tung ra dòng Mate tiếp theo, tuy nhiên hiện tại những thông tin đầu tiên về dòng sản phẩm này đã được hé lộ thông qua một hình ảnh case ốp lưng, và đã được Huawei đệ trình cấp bằng sáng chế tới CNIPA (Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc)

 

Huawei Mate 30 Pro có cụm camera lớn hơn cả Mate 20 Pro

 

Các ý kiến cho rằng hình ảnh case ốp lưng này không phải là của chiếc flagship dòng P-series sắp tới mà Huawei thường công bố trong thời gian quý 1 hàng năm. Bên cạnh đó, công ty Trung Quốc chắc chắn không muốn áp dụng cùng một lối thiết kế cho cả 2 dòng sản phẩm chủ lực của mình, nên nhiều khả năng đây sẽ là thiết kế vỏ chính thức cho dòng Mate tiếp theo, dự kiến mang tên Huawei Mate 30 Pro.

 

huawei-mate-30-pro

 

Có khá nhiều điểm đặc biệt mới từ vỏ case được rò rỉ của chiếc Huawei Mate 30 Pro. Theo thiết kế rò rỉ, máy sẽ có thiết kế cụm camera to hơn so với người tiền nhiệm Mate 20 Pro, một số ý kiến cho rằng rất có thể Huawei sẽ mang cụm camera 5 ống kính lên chiếc Mate 30 Pro nên phần diện tích khuyết cho camera mới nhiều như vậy.


Một thông tin khác đáng chú ý là dường như Huawei sẽ mang trở lại jack tai nghe 3.5mm lên chiếc Mate 30 Pro, điều này được dự đoán thông qua một phần khuyết trên đỉnh của case ốp lưng.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6s quốc tế cũ giá rẻ

 

Dự đoán Mate 30 Pro có màn hình dạng giọt nước

 

Cuối cùng, chiếc Mate 30 Pro được dự đoán là có phần màn hình dạng giọt nước do phần khoét cho loa nghe trên máy được đặt ở chính giữa cạnh trên màn hình. Như vậy, Huawei vẫn chưa thực sự tự tin trong việc ứng dụng lối thiết kế mới như màn hình đục lỗ đang được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt thẩm mỹ như hiện nay. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: