Huawei Mate 20 mới bán ra đã gặp lỗi màn hình nghiêm trọng

05/11/2018 | 09:17
Huawei Mate 20 mới bán ra đã gặp lỗi màn hình nghiêm trọng

 

Mate 20 là dòng flagship mới nhất vừa được Huawei tung ra thị trường, tuy nhiên một số thông tin mới nhận đã cho thấy có vẻ như Huawei đang gặp rắc rối với vấn đề về màn hình trên thế hệ flagship của họ.

 

huawei-mate-20-moi-ban-ra-da-gap-loi-man-hinh-nghiem-trong

 

Huawei Mate 20 mới bán ra đã gặp lỗi màn hình nghiêm trọng

 

Nhiều báo cáo từ người dùng cho biết chiếc MAte 20 đã có vấn đề nghiêm trọng về hiển thị khi độ sáng của màn hình không được phân bổ đều trên toàn bộ màn, mà thay vào đó, ở góc nhìn trực diện, phần viền màn hình sẽ bị tối đi đáng kể, và khi thay đổi góc nhìn sang bên cạnh bên, thì phần viền màn hình lại bị hở sáng. Được biết, Huawei mate 20 sử dụng tấm nền OLED cong của LG và BOE, thì các mẫu Mate 20 sử dụng màn hình của LG bị gặp tình trạng trên, còn với BOE thì không.

 

==> Thông tin tham khảo thêm iPhone 7 qua sử dụng giá rẻ

 

Động thái của Huawei trước những thông tin về Mate 20

 

Việc màn hình bị hở sáng là một vấn đề nghiêm trọng và đây là lỗi phần cứng, do đó không có cách nào để sửa chữa, mà người dùng chỉ có thể buộc phải đổi một mẫu máy khác. Nhưng điều đáng nói là Huawei không hề đưa ra bình luận gì, cũng như không có động thái gì hỗ trợ người dùng của họ một thời gian khá dài kể từ khi lỗi này được phát hiện. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: