Huawei chuẩn bị ra smartphone có camera selfie ẩn dưới màn hình đầu tiên

14/10/2019 | 10:46
Huawei chuẩn bị ra smartphone có camera selfie ẩn dưới màn hình đầu tiên

 

Oppo và Xiaomi được kỳ vọng là những hãng smartphone đầu tiên ra mắt điện thoại có camera selfie ẩn trong màn hình, nhưng dường như Huawei sẽ vượt mặt công ty đồng hương để trở thành nhà sản xuất đầu tiên làm điều này. Tham khảo giá Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Cụ thể mới đây, một tài khoản trên Twitter đã tiết lộ hình ảnh rò rỉ về một thiết bị Huawei mới dự kiến ra mắt vào ngày 17/10 tới tại Paris. Trong hình ảnh rò rỉ, chiếc điện thoại mới gây chú ý nhờ thiết kế không viền, không "tai thỏ". Màn hình của máy tràn ra các cạnh, bao gồm cả cạnh trên. Trước đây, điện thoại duy nhất của Huawei sở hữu màn hình kiểu này là smartphone tầm trung Y9 Prime 2019, sử dụng thiết kế dạng "thụt thò" để ẩn cụm camera vào trong thân máy.

Tuy nhiên, theo Jeb Su, điện thoại sắp ra mắt có thể sẽ sử dụng camera ẩn trong màn hình. Cấu hình và thông số chi tiết của sản phẩm vẫn là một điều bí ẩn, nhưng chắc chắn đây sẽ là thiết bị gây bất ngờ nhất trên thế giới di động trong những tháng cuối năm nay. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!

 

Đánh giá: