Huawei bắt đầu thay màn hình cho Mate 20 bị lỗi

06/11/2018 | 08:42
Huawei bắt đầu thay màn hình cho Mate 20 bị lỗi

 

 

Như cách đây vài ngày, MaxMobile đã thông tin về việc nhiều người dùng chiếc Huawei Mate 20 phản ánh về lỗi màn hình hở sáng viền. Khi đó, công ty Trung Quốc đã đưa ra thông báo khá đáng thất vọng rằng điều này là “hoàn toàn bình thường”. Điều này đã đẩy sự việc đi xa hơn và không ít người dùng cảm thấy giận dữ về động thái “đem con bỏ chợ” của Huawei.

 

huawei-bat-dau-thay-man-hinh-cho-mate-20-bi-loi

 

Huawei bắt đầu thay màn hình cho Mate 20 bị lỗi

 

Tuy nhiên, có vẻ như một vài chi nhánh của Huawei đã bắt đầu có các nước đi khôn ngoan hơn khi trong những thông tin mới nhất cho thấy, các chi nhánh của Huawei ở Châu Âu đã bắt đầu xem xét khả năng thay thế màn hình cho người dùng Mate 20 bị lỗi, và thậm chí tại Phần Lan - nơi Huawei đang có thị phần di động cao nhất, còn tiến hành thay thế ngay lập tức miễn phí cho người dùng của họ.

 

==> Xem thêm về iPhone 6 quốc tế cũ giá rẻ tại MaxMobile

 

Huawei sẽ tiến hành thay mới máy tại Phần Lan và Anh

 

Hiện tại, không chỉ riêng Phần Lan, nhiều chi nhánh khác của Huawei cũng đã tiến hành thay mới thiết bị cho người dùng mà không cần phải tường trình rõ ràng lỗi, đặc biệt là tại Anh. Điều này đã dẫn đến một phong trào mới nổi gần đây trên các diễn đàn hỗ trợ người dùng của Huawei ràng tốt hơn họ nên yêu cầu đổi máy mới ngay lập tức để tránh gặp phải các lỗi phát sinh trở về sau, và thực tế thì rất nhiều người dùng đã làm như vậy. Trong khi đó, sau tuyên bố gây thất vọng cách đây vài ngày, phát ngôn viên của Huawei cho đến hiện tại vẫn đang từ chối đưa ra bất kỳ thêm bình luận nào nữa.

 

Huawei Mate 20 là dòng flagship mới nhất của công ty cho đến cuối năm nay. Thiết bị nổi bật với nhiều công nghệ mới, cùng mức giá lên tới “nghìn đô” tương tự iPhone Xs của Apple. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: