HTC hủy bỏ phát triển điện thoại kế nhiệm U12+

20/11/2018 | 09:09
HTC hủy bỏ phát triển điện thoại kế nhiệm U12+

 

 

Trong những năm qua, khi kinh doanh điện thoại thông minh tiếp tục thua lỗi và thu hẹp, HTC đã dần dần chuyển tập trung vào nhóm thiết bị cao cấp hơn với hy vọng đảm bảo lợi nhuận. Nhưng với thất bại của HTC U12 +, có vẻ như công ty có thể sớm thay đổi chiến lược của mình.

 

huy-bo-phat-trien-dien-thoai-ke-nhiem-u12

 

HTC hủy bỏ phát triển điện thoại kế nhiệm U12+

 

Theo thông tin mới , HTC đã loại bỏ tất cả các kế hoạch cho một flagship kế nhiệm chiếc u12+ trong nửa đầu năm 2019. Thay vào đó, công ty sẽ phát hành một số mẫu máy tầm trung vào cuối mùa xuân. Điều này cũng đồng nghĩa rằng kế hoạch phát hành một thiết bị như U13 hay thứ gì đó tương tự đã bị HTC loại bỏ hoàn toàn.

 

==>> Tham khảo thêm về iPhone 7 cũ tại Hà Nội giá bao nhiêu

 

Những sản phẩm điện thoại HTC liệu có dần biến mất

 

Ngoài việc chuyển hướng sang phân khúc điện thoại trung cấp, HTC cũng được cho là đang làm việc với một số dự án khác, có thể là tiếp tục hoàn thiện chiếc điện thoại Exodus chuyên tiền ảo hoặc các mảng công nghệ khác mà công ty vẫn đang theo đuổi như 5G, Internet Of Things hay mảng thiết bị thực tế ảo Vive cũng vốn đang không hoạt động hiệu quả.

 

Dù HTC có đang làm gì thì hiện tại cũng chưa thể thay đổi một thực tế là công ty Đài Loan vẫn đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng về vấn đề tài chính. Với thị phần di động trên bản đồ thế giới chỉ còn chưa đầy 1%, rõ ràng điện thoại của HTC đang dần “biến mất”. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 


Đánh giá: