HTC chuẩn bị ra mắt smartphone giá rẻ mới

07/11/2018 | 10:58
HTC chuẩn bị ra mắt smartphone giá rẻ mới

 

 

Sau mỗi quý, báo cáo tài chính của HTC lại tiếp tục gây thất vọng, nhưng công ty Đài Loan vẫn đang tiếp tục sản xuất điện thoại.

 

htc-chuan-bi-ra-mat-smartphone-gia-re-moi

 

HTC chuẩn bị ra mắt smartphone giá rẻ mới

 

Sau chiếc U12 Life đã được ra mắt tại IFA2018 vừa qua, có vẻ như sắp tới HTC sẽ tiếp tục làm mới danh mục sản phẩm của họ với một mẫu máy giá rẻ nữa. Theo đó, một thiết bị HTC có số hiệu 2Q72XXX vừa được phê duyệt trên trang web Bluetooth SIG, với tiêu điểm chính là sử dụng con chip Snapdragon 435.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 6 lock tại MaxMobile

 

Nhấn mạnh vào chip Snapdragon 435 bởi HTC


Được biết, Snapdragon 435 là một con chip được giới thiệu vào tháng 2/2016 với đặc điểm chính là thiết kế trên dây chuyền 28nm, kiến trúc 8 nhân Cortex A53 1.4GHz, chip đồ họa Adreno 505 cùng modem LTE X8 với tốc độ đạt tiêu chuẩn CAT.7 300Mbps.


Có vẻ như việc làm mới danh mục sản phẩm bằng một thiết bị cấp thấp sẽ là một tín hiệu mới cho thấy HTC sẽ đầu tư nhiều hơn vào dải sản phẩm tầm trung sau những thất bại liên tiếp trên phân khúc flagship trong nhiều năm qua. Hoặc cũng có thể đây chỉ là một sản phẩm thử nghiệm của công ty nhằm cân nhắc các khả năng mà họ có thể làm trong tương lai để đối đầu với tình trạng thu lỗ triền miên chẳng hạn. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: