HTC chưa muốn buông chuột, vẫn tiếp tục bán điện thoại

24/11/2018 | 09:04
HTC chưa muốn buông chuột, vẫn tiếp tục bán điện thoại

 

 

HTC vẫn chưa ra mắt chiếc điện thoại cuối cùng của họ, bởi công ty đã có kế hoạch giới thiệu một thiết bị mới trước cuối năm nay và sẽ tiếp tục ra thêm điện thoại mới vào năm 2019. HTC cũng có kế hoạch tích hợp công nghệ AI, blockchain và 5G để tăng cường danh mục đầu tư di động của mình.

 

htc-chua-muon-buong-chuot-van-tiep-tuc-ban-dien-thoai

 

HTC chưa muốn buông chuột, vẫn tiếp tục bán điện thoại

 

Nhưng đó là cho năm tới, còn cuối năm nay - tức tháng mười hai, chúng ta sẽ thấy một phiên bản RAM 6GB / ROM 128GB của chiếc HTC U12 Life - vốn đang chỉ có sẵn với cấu hình tiêu chuẩn gồm RAM 4GB / ROM 64GB. Thiết bị mới sẽ hỗ trợ khe thẻ nhớ mở rộng microSD, nhưng vấn đề là đây lại là khe cắm lai, tức sẽ khiến cho những người cần lắp cả 2 SIM sẽ cảm thấy khá bất tiện.  

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 7 quốc tế cũ giá rẻ tại Hà Nội

 

HTC dự kiến ra mắt sớm điện thoại Exodus 1

 

Bên cạnh đó, HTC cũng sẽ tiếp tục xây dựng nền tảng VR / AR của riêng mình và cung cấp thêm nhiều nội dung hơn để tận dụng. Nhiều thông tin cho biết, công ty này còn dự định sẽ ra mắt thêm các kính thực tế ảo VR cho điện thoại, cũng như tích hợp cả 5G để tối ưu tốc độ mạng.

 

Đối với dự án liên quan đến blockchain, HTC cũng dự kiến ra mắt sớm chiếc điện thoại Exodus 1 mà đã được thiết lập để xuất xưởng vào tháng tới . Chiếc điện thoại này đóng gói các tính năng phần cứng và phần mềm liên quan đến tiền điện tử và được nhắm vào thị trường ngách, bởi họ chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền ảo cho chiếc điện thoại này. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: