Honor chuẩn bị tung ra đồng hồ thông minh dùng chip Mediatek

18/12/2018 | 08:44
Honor chuẩn bị tung ra đồng hồ thông minh dùng chip Mediatek

 

 

Dù đã gần hết năm nhưng thương hiệu con Honor của Huawei vẫn đang miệt mài tung ra thêm nhiều sản phẩm mới. Chiếc Honor 8x và 8c được ra mắt khá thành công ở Ấn Độ, cùng bộ đôi Magic 2 và View 20 đang tiếp tục là các mẫu thiết bị giúp Honor định hình ở phân khúc điện thoại cao cấp.

 

dong-ho-thong-minh

 

Honor chuẩn bị tung ra đồng hồ thông minh dùng chip Mediatek

 

Và đó vẫn là chưa đủ để giúp Honor kết thúc năm 2018, khi mà các nguồn tin gần đây cho biết công ty sẽ tiếp tục tung ra một thiết bị khác, là mẫu đồng hồ thông minh Watch Magic - và nhiều khả năng đây sẽ là một phiên bản giá rẻ từ chiếc đồng hồ thông minh Huawei Watch GT cách đây không lâu. Hiện tại, thiết bị đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Blietooth SIG, đồng nghĩa với thời điểm ra mắt của nó đã khá gần.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6 cũ tại Hà Nội giá bao nhiêu

 

Đồng hồ thông minh của Honor có tên mã là ELF-G10

 

Về cơ bản, chiếc đồng hồ thông minh của Honor sẽ có tên mã là ELF-G10. Thiết bị sẽ được cấp phép chứng nhận Bluetooth 4.0LE và đây là một bước cắt giảm giá thành so với chiếc Huawei Watch GT khi nó không được hỗ trợ Bluetooth 5. Bên cạnh đó, có vẻ như mẫu đồng hồ này sẽ sử dụng con chip xử lý tùy chỉnh của Mediatek, và cũng là một bước thứ hai để cắt giảm giá thành sản xuất cho sản phẩm. Con chip của Mediatek được cho là một con chip lõi kép với mức tiêu thụ điện cực thấp để giúp hiển thị các chức năng cơ bản. Về phần mềm, chiếc đồng hồ sẽ sử dụng hệ điều hành LiteOS với các chức năng chính có vẻ tương tự như TizenOS của Samsung được giản lược để mang lại thời lượng pin lâu nhất có thể. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: