Honor chuẩn bị ra máy tính bảng có camera kép, chống nước

31/10/2018 | 07:37
Honor chuẩn bị ra máy tính bảng có camera kép, chống nước

 

 

Thương hiệu con của Huawei - Honor đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện lớn vào ngày 31 tháng 10.

 

honor-chuan-bi-ra-may-tinh-bang-co-camera-kep-chong-nuoc

 

Honor chuẩn bị ra máy tính bảng có camera kép, chống nước

 

Bên cạnh mẫu flagship Magic Slider 2 đang được triển khai, thì một hình ảnh mới vừa hé lộ còn cho thấy công ty Trung Quốc sẽ đem đến một vài món đồ hay ho khác, như đồng hồ thông minh Honor Watch hay tai nghe không dây Flypods, và đặc biệt là máy tính bảng Honor WaterPlay 8.

 

Việc một hãng sản xuất của Trung Quốc giới thiệu máy tính bảng vào thời điểm này là một điều khá thú vị bởi Android đã thất bại toàn tập trên thị trường này và gần như bỏ xó, không hề được cập nhật gì, trong khi Apple đã độc chiếm gần như hoàn toàn với thành công vang dội từ iPad.

 

===> Xem thêm về iPhone 7 quốc tế cũ tại MaxMobile

 

Thông tin về Honor Water Play

 

Về chiếc máy tính bảng Honor Water Play, thiết bị được cho là có thể sử dụng được dưới nước, tức tương thích tiêu chuẩn IP65/68 và đây cũng là mẫu tablet thương mại hiếm hoi được tích hợp tính năng này sau những chiếc máy tính bảng Xperia của Sony đã dừng sản xuất cách đây 3 năm.

 

Các thông số cấu hình khác của Honor WaterPlay bao gồm màn hình 8inch FullHD, camera kép, chip xử lý tầm trung Kirin 710, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB.

 

Giá bán của máy cũng được cho ở mức dễ chịu, trong khoảng 250-300USD. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: