Google tung cập nhật sửa lỗi RAM trên Pixel 3 và hỗ trợ eSIM

05/12/2018 | 10:31
Google tung cập nhật sửa lỗi RAM trên Pixel 3 và hỗ trợ eSIM

 

 

Google đã công bố bản cập nhật tháng 12 cho các smartphone Pixel và Nexus của mình mới đây. Các tập tin cập nhật đã được chuẩn bị sẵn cả ở 2 định dạng ZIP và OTA cho người dùng muốn sử dụng bằng cả cách cập nhật không dây hoặc flash vào máy.  

 

google-tung-cap-nhat-sua-loi-ram-tren-pixel-3-va-ho-tro-esim

 

Google tung cập nhật sửa lỗi RAM trên Pixel 3 và hỗ trợ eSIM

 

Như thường lệ, sẽ mất khoảng vài ngày để tất cả người dùng điện thoại của Google trên toàn thế giới có thể nhận được bản cập nhật này.

 

Bản cập nhật mới cho điện thoại của Google được cho là sẽ khắc phục lỗi quản lý RAM trên các mẫu Pixel 2 , Pixel 2 XL , Pixel 3 và Pixel 3 XL. Ngoài ra, công ty đã mở rộng khả năng hỗ trợ eSIM cho một nhiều nhà mạng mới như: Sprint ở Mỹ, EE ở Anh, Telekom và Vodafone ở Đức, Airtel và Reliance Jio ở Ấn Độ, cũng như Truphone và Gigsky. Điều này cho phép một số nhà mạng sẽ bán ra các mẫu Pixel chỉ với eSIM bên trong thay vì khe SIM vật lý như thường lệ.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6 Plus quốc tế cũ chất lượng tại Hà Nội

 

Google cũng sẽ có những cải tiến khác nữa

 

Dĩ nhiên, dù đã được cập nhật để hỗ trợ nhưng việc cho phép người dùng có được dùng eSIM hay không lại phụ thuộc vào các nhà mạng. Trong khi đó, các cải tiến khác mà bản cập nhật mới của Google có thể kể đến như: cải thiện hiệu suất màn trập máy ảnh và tăng cường hiệu suất lấy nét tự động cho Pixel 3 và 3 XL, màu sắc ảnh HDR cũng được cải thiện. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.


Đánh giá: